Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị bệnh hôi nách an toàn cho nam giới hiệu quả cao

Không chỉ phái nữ bị hôi nách mà nam giới cũng mắc phải căn bệnh phiền toái này. Vậy, cách điều trị bệnh hôi nách an toàn cho nam giới là gì? Cùng Bệnh viện Thu Cúc tìm hiểu phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ hút tuyến mồ hôi được nhiều người tin dùng và đánh giá cao hiện nay.

Hôi nách xuất phát từ các tuyến mồ hôi lớn nằm dưới vùng nách tiết dịch bất thường khi đó vi khuẩn có cơ hội phát triển mạnh gây nên mùi hôi khó chịu. Nam giới hoạt động nhiều càng tăng tiết mồ hôi, khiến tình trạng hôi nách trở nên trầm trọng. Với khoa học hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công công nghệ điều trị bệnh hôi nách an toàn cho nam giới bằng vaser lipo.

cách điều trị bệnh hôi nách an toàn cho nam giới  

Những phương pháp điều trị thông thường không làm biến mất mùi hôi nách ở nam giới.

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo dựa trên nguyên tắc sử dụng sóng cao tần để tác động vào sâu bên trong chân rễ ống tuyến mồ hôi, hóa lỏng protein, acid béo…rồi hút bỏ chúng ra ngoài. Từ đó vi khuẩn không còn cơ hội để sinh sôi và mùi mồ hôi biến mất nhanh chóng. Đây là một phương pháp điều trị cho kết quả cao, không xâm lấn, không gây đau và không để lại sẹo. Trước khi điều trị bằng phương pháp này, các bác sĩ sẽ khám sức khỏe tổng thể cho bạn để loại trừ những trường hợp chống chỉ định. Sau đó, với kỹ thuật khéo léo và tay nghề thuần thục, bác sĩ sẽ vẽ chính xác tuyến mồ hôi để đưa thiết bị hút tuyến mồ hôi vào trong mà không ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

Cách điều trị bệnh hôi nách an toàn cho nam giới

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo được coi là lựa chọn hợp lý cho nam giới.

Thao tác của bác sĩ nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, loại bỏ triệt để tận gốc gốc hôi nách và đặc biệt không tái phát. Sau khi thực hiện hút hết tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng để tránh nhiễm trùng. Sau đó khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Hôi nách không phải là bệnh khó chữa, điều cơ bản là cần áp dụng đúng phương pháp để có hiệu quả tối ưu. Hi vọng những gợi ý trên đây về cách điều trị hôi nách an toàn cho nam giới sẽ giúp nhiều bạn nam có sự lựa chọn hợp lý, nhanh chóng từ giã căn bệnh hôi nách đáng ghét, trả lại phong độ tự tin, cởi mở của phái mạnh.

bệnh viện thu cúc điều trị hôi nách an toàn cho nam giới

Bạn nên đến bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp các thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook