Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nam ở tuổi dậy thì ở Thu Cúc

Ngoài yếu tố di truyền, bệnh hôi nách thường hình thành và phát triển mạnh ở nam giới vào tuổi dậy thì. Chúng không chỉ gây ra những triệu chứng khó nói mà còn khiến cho người mắc phải cảm thấy mặc cảm, tự ti. Để giải quyết tình trạng này, Thu Cúc sẽ giới thiệu cho bạn cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nam ở tuổi dậy thì bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi gây mùi.

Cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nam ở tuổi dậy thì

Ngoài yếu tố di truyền, bệnh hôi nách thường hình thành và phát triển mạnh ở nam giới vào tuổi dậy thì

Ở giai đoạn dậy thì, sự gia tăng của các hoocmon dẫn đến sự rối loạn tiết tố trong cơ thể. Tuyến mồ hôi cũng bị ảnh hưởng. Lượng tiết mồ hôi nhiều hơn, đặc biệt là ở tuyến mồ hôi lớn gây mùi. Chúng tiết ra nhiều hợp chất ammoniac, kết hợp với các vi khuẩn phân giải axit béo, protein tạo ra mùi mồ hôi cực kì khó chịu. Nam giới thường mắc hôi nách ở khoảng tuổi 13-14. Cho đến khi trưởng thành, tùy thuộc vào thể chất và tình hình sức khỏe của mỗi người, căn bệnh này sẽ có sự phát triển khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết những người đã mắc bệnh ở tuổi dậy thì khó có thể tự khỏi  mà không có sự can thiệp của các biện pháp chữa trị.

So với nữ giới, nam giới ở tuổi dậy thì thường ít chú trọng chăm sóc bản thân. Do đó, cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nam ở tuổi dậy thì là loại bỏ hoàn toàn tác nhân chính gây bệnh: tuyến mồ hôi lớn gây mùi.

Ngoài yếu tố di truyền, bệnh hôi nách thường hình thành và phát triển mạnh ở nam giới vào tuổi dậy thì

Cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi là phương pháp trị hôi nách cho nam ở tuổi dậy thì triệt để

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ sẽ dựa trên bản đồ tuyến mồ hôi đã được xây dựng trước đó, xác định vị trí chính xác của tuyến mồ hôi gây mùi. Bằng những thao tác khéo léo, tuyến mồ hôi này sẽ được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể mà không xâm lấn đến các vùng xung quanh. Vi khuẩn không còn môi trường hoạt động nên không thể gây ra mùi cơ thể gây khó chịu đó nữa. Nhờ đó, bệnh hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm một cách triệt để, không còn cơ hội tái phát . Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu và yêu cầu nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn. Sau đó bạn sẽ có thể hoàn toàn tự tin, thoải mái tham gia vào các loại vận động ưa thích như chơi thể thao, tập gym mà không cần lo lắng rằng căn bệnh khó nói này sẽ theo bạn cho đến khi trưởng thành nữa.

Ngoài yếu tố di truyền, bệnh hôi nách thường hình thành và phát triển mạnh ở nam giới vào tuổi dậy thì

Sau khi nghỉ ngơi một thời gian ngắn, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các loại hình vận động ưa thích

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia nước ngoài sẽ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật. Đồng thời, quy trình khép kín và môi trường vô trùng tuyệt đối sẽ đảm bảo sự an toàn, ngăn ngừa viêm nhiễm. Ngoài ra, từ 1/12/2014  – 31/12/2014, Bệnh viện Thu Cúc dành tặng cho tất cả khách hàng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp cùng mức giá siêu ưu đãi. Trong đó, khách hàng sử dụng dịch vụ trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được giảm 20% giá trị dịch vụ.

Ngoài yếu tố di truyền, bệnh hôi nách thường hình thành và phát triển mạnh ở nam giới vào tuổi dậy thì

Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí cho khách hàng

Để thăm khám tình trạng bệnh và tư vấn thêm về cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nam ở tuổi dậy thì bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, hãy trực tiếp đến Bệnh viện hoặc các cơ sở thẩm mỹ dưới đây:

BNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC T THU CÚC 

Khoa Phu thut thm m

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammythucuc.vn

Thm m Thu Cúc 1:

Địa ch: 57 Nguyn Khc Hiếu, Ba Đình, Hà Ni

Điện thoại: 0904.514.266

Thm m Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook