Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nữ giới

Hôi nách vốn được xem là một trong những rào cản vô hình, khiến bạn gái mất tự tin khi đi cạnh “người ấy”. Để loại bỏ tâm lý này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của một số chị em về cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nữ giới bạn nhé!

Chị Huyền Thanh (Tây Sơn, Hà Nội) chia sẻ: “Không chỉ gây cảm giác khó chịu, mùi hôi vùng da dưới cánh tay còn khiến tôi cảm thấy rất bối rối, ngượng ngùng trong lần đầu hẹn hò. Sau tìm hiểu và áp dụng cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nữ giới tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi rất vui vì hiệu quả khử mùi đến 90 – 95%, không lo tái phát”.

Cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nữ giới

Vùng nách không còn mùi khó chịu như trước

Chị Ngọc An (Minh Khai, Hà Nội) cho biết: “Trong lúc đang hoang mang vì áp dụng nhiều phương pháp trị viêm cánh tự nhiên nhưng không mấy hiệu quả, tôi may mắn được mách đến Bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi nách. Và chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu, vùng da dưới cánh tay của tôi không còn mùi hôi khó chịu như trước. Tôi cảm thấy rất hài lòng về kết quả có được sau sử dụng dịch vụ tại đây”.

Cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nữ giới

Khách hàng được kiểm tra y tế, thử máu… trước khi cắt tuyến mồ hôi nách

Với cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là bận tâm của bạn. Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí và đảm bảo an toàn, hiệu quả khi làm tiểu phẫu. Theo đó, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi chính xác, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nữ giới

Sau cắt tuyến mồ hôi, hôi nách giờ không còn là bận tâm, lo lắng của bạn

Và trong quá trình làm tiểu phẫu (khoảng 20 phút mỗi bên nách), khách hàng không có cảm giác đau hay khó chịu nhờ được gây tê trước đó. Với kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu. Sau tiểu phẫu, bệnh hôi nách được chữa trị đến 90 – 95%, không lo tái phát.

Cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nữ giới

Cắt tuyến mồ hôi nách để loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, không cho chúng phát triển hay hoạt động trở lại

Hơn nữa, vết sẹo sau phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy, cho bạn sự thoải mái, tự tin khi diện các loại váy áo sát nách. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì, mời bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi câu hỏi vào email tuvan@thucuchospital.vn bạn nhé! Rất vui lòng được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook