Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn dễ thực hiện

Với những người bị bệnh hôi nách nặng, ngay cả khi không vận động mạnh, mùi hôi nách vẫn tiết ra rất nhiều và có mùi hôi khó chịu. Khi các sản phẩm ngăn mùi và các bài thuốc trị hôi nách thông thường không còn có tác dụng là lúc bạn cần tìm đến phương pháp tối ưu nhất. Đó là cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.
Cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Những người bị mắc bệnh hôi nách nặng thường có hiện tượng tăng tiết mồ hôi nghiêm trọng

Cách chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng cắt tuyến mồ hôi nách đang được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay bởi:

Quy trình thực hiện không quá phức tạp

Mục đích của phương pháp này là loại bỏ tuyến mồ hôi nách gây mùi, cũng là tác nhân chính tạo nên chứng hôi nách. Sau khi xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, đưa dây tuyến ra ngoài. Phẫu thuât được thực hiện trong thời gian ngắn và không mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật. Quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng rất đơn giản. Yêu cầu quan trọng nhất khi thực hiện phương pháp này là bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao và xác định được chính xác vị trí của tuyến mồ hôi gây mùi. Bệnh viện  Thu Cúc hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và bản đồ tuyến được chính các chuyên gia xây dựng.

Cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Hiệu quả điều trị bệnh vượt trội

Chỉ sau khoảng 45 phút phẫu thuật, tuyến mồ hôi gây mùi sẽ được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể mà không để lại bất cứ di chứng hậu phẫu nào. Việc cắt tuyến mồ hôi sẽ chặn đứng nguồn cung axit béo, protein…cũng chính là thức ăn của các vi khuẩn phân giải. Vi khuẩn không có môi trường động sẽ dần bị tiêu diệt. Hai tác nhân chính bị loại trừ tận gốc, bệnh hôi nách do đó cũng sẽ biến mất vĩnh viễn.

Cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Cắt tuyến mồ hôi nách sẽ loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi ra khỏi cơ thể vĩnh viễn, chặn đứng hoàn toàn nguy cơ tái phát

Thực hiện cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn không chỉ được áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất mà còn có cơ hội trải nghiệm không gian sang trọng và sự phục vụ chuyên nghiệp.

Đi theo mô hình Bệnh viện – khách sạn cao cấp, khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được tận hưởng không gian và nội thất thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao sang trọng. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại và phòng bệnh khép kín, vô trùng hoàn toàn sẽ ngăn ngừa viêm nhiễm khi  tiến hành phẫu thuật. Sự chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên và các bác sĩ sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái, hài lòng mỹ mãn.

Cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Sự nhiệt tình, chu đáo của các nhân viên sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng, thoải mái khi tiếp nhận điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngòai ra, để được thăm khám và nhận tư vấn miễn phí về bệnh và các vấn đề liên quan, khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện hoặc các cơ sở thẩm mỹ của Thu Cúc. Hệ thống tổng đài cũng sẽ tiếp nhận và giải quyết thắc mắc của khách hàng 24h/7 ngày qua đường dây hotline hoặc trên website trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook