Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách dùng các nguyên liệu tự nhiên để trị hôi nách -

Trị hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên là cách điều trị phổ biến được nhiều người lựa chọn. Nhưng bạn cần lưu ý là cần phải biết dùng nguyên liệu để trị đúng cách đấy nhé.

Khỏi hôi nách giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày

Khỏi hôi nách giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày

Cách trị hôi nách bằng khoai tây

Khoai tây cùng là nguyên liệu khắc phục mùi hôi nách tự nhiên khá hiệu quả, ngoài việc có thể hút ẩm loại bỏ mùi ra thì bạn sử dụng khoai tây trị hôi nách thường xuyên còn giúp cho làn da ở vùng da nách trở nên mềm mịn và trắng sáng hơn đó nhé.

Cách dùng

Chuẩn bị 1 củ khoai tây đem hấp chín, sau đó đánh nhuyễn và cho vào một chút muối sau đó đắp lên vùng da nách và để khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước. Làm thường xuyên liên tục sẽ giúp khử mùi hôi nách rất tốt đấy nhé.

Trị hôi nách bằng khoai tây  để làn da nách tự nhiên hơn

Trị hôi nách bằng khoai tây để làn da nách tự nhiên hơn

Cách trị hôi nách bằng mướp đắng

Mướp đắng được dùng để trị hôi nách cũng khá hiệu quả. Bạn có thể trị hôi nách bằng cả lá mướp đắng lẫn quả mướp đắng.

Cách làm

Bạn chuẩn bị 1 nắm lá mướp đắng sau đó rửa sạch và giã nát. Dùng đắp lên vùng da 2 bên nách và để khoảng 10 phút rồi rửa sạch lại với nước. Làm liên tục ngày một lần và thường xuyên trong tuần để hiệu quả trị hôi nách hiệu quả tốt nhất.

Cách trị hôi nách bằng chanh quả

Thêm một nguyên liệu trong gian bếp nhà bạn trị hôi nách hiệu quả nữa đó chính là việc áp dụng chanh, một loại quả có rất nhiều công dụng trong đời sống. Trong đó ngoài việc làm gia vị thực phẩm quen thuộc thì chanh còn được áp dụng trong làm đẹp, trị mụn, tàn nhang nám da,… Chanh còn có tính khử khuẩn và khử mùi tốt nên có công dụng khử mùi hôi cơ thể rất tốt. Mẹo sử dụng chanh quả trị hôi nách gần như là công thức phổ biến được áp dụng nhiều người áp dụng mà bạn cũng nên tìm hiểu thử.

Cách dùng

Mỗi ngày chỉ cần dùng 1 quả chanh cắt đôi và dùng chà sát lên vùng da nách 2 bên sẽ giúp bạn không xuất hiện mùi hôi nách khó chịu nhé.

Chanh tươi đặc trị hôi nách hiệu quả

Chanh tươi đặc trị hôi nách hiệu quả

Cách trị hôi nách bằng gừng tươi

Gừng tươi được dùng làm thuốc để điều trị bệnh bởi đặc tính là vị cay, tính ấm. Ngoài ra, trong gừng cũng có tính khử khuẩn nên có tác dụng điều trị các bệnh như hôi chân, hôi nách cực hay.

Cách dùng

Chuẩn bị 1 củ gừng tươi và đem rửa sạch và giã nhỏ, cho vào một chiếc khăn mỏng và thoa lên vùng da nách sao cho tinh dầu của gừng thấm hết vùng da nách giúp đẩy lùi mùi hôi nách hiệu quả tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook