Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Giới thiệu cách khử mùi hôi nách vào mùa hè

Mùa hè hoạt động nhiều cộng với thời tiết nóng nực khiến mồ hôi tiết ra nhiều hơn và hôi nách cũng trở nên trầm trọng hơn. Do đó, Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc sẽ chia sẻ với bạn một số cách khử mùi hôi nách vào mùa hè như sau để bạn năng động, tự tin với hoạt động thường ngày.

Có một vài cách đơn giản khử mùi hôi nách vào mùa hè và giúp tẩy sạch vùng da nách một cách nhanh chóng như dùng chanh, gừng chà xát lên vùng nách sau khi tắm. Bạn cũng có thể  dùng nước ấm để pha baking sođa ra một cái thau nhỏ rồi lấy khăn nhúng vào dung dịch nước này để lau sạch vùng da dưới cánh tay.

Mùa hè nóng bức, bạn cần ưu tiên chọn những bộ đồ rộng rãi, chất liệu nhẹ nhàng, thoáng mát và có khả năng hút và thấm mồ hôi tốt như vải sợi bông hoặc áo thun, cotton…Ngoài ra, khi giặt quần áo bạn, bạn nên ngâm trong nước xả, sau đó được phơi phóng thật khô ráo để tránh ẩm và mùi hôi còn vương lại. Dùng lăn khử mùi cũng là một cách để giảm mùi vùng nách nhưng để đạt được hiệu quả tối đa, bạn nên lắc đều chai lăn trước khi dùng.

cách khử mùi hôi nách vào mùa hè

Lăn khử mùi cũng là một giải pháp giảm mùi hôi nách.

Tuy những cách trên có thể hạn chế được mùi hôi nhưng chỉ mang tính tạm thời và phải thường xuyên sử dụng nên rất phiền toái và không đạt được hiệu quả như mong muốn. Do đó, để khử mùi hôi nách vào mùa hè tốt nhất, bạn nên lựa chọn các phương pháp trị hôi nách bằng khoa học hiện đại, như hút tuyến mồ hôi nách bằng vaser lipo. Dựa trên nguyên tắc sử dụng năng lượng sóng siêu âm tần số cao phân hủy các tuyến mồ hôi và hút chúng ra ngoài cơ thể, phương pháp này có thể có hiệu quả đến 85-90% ngay sau lần đầu tiên thực hiện.

cách khử mùi hôi nách vào mùa hè

Hút tuyến mồ hôi vẫn là phương pháp ưu việt nhất để loại bỏ mùi hôi nách trong mùa hè.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hiện đang được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc. Máy hút tuyến Vaser Lipo tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và các bác sĩ là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách, hạn chế đến mức tối thiểu nguy cơ sai sót trong khi thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách khử mùi hôi nách vào mùa hè sao cho hiệu quả nhất, bạn nên trực tiếp tới Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook