Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách làm giảm mồ hôi nách hiệu quả

Với một vài cách làm giảm mồ hôi nách hiệu quả dưới đây, bạn có thể thoải mái, tự tin và năng động hơn trong cuộc sống, không còn cảm giác e ngại vì mùi khó chịu như trước.

Kem đánh răng làm giảm mồ hôi

Sau khi tắm xong, bạn lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ rồi trà sát vào nách, massage khoảng 2 – 3 phút. Để giảm mồ hôi, mùi khó chịu hiệu quả, bạn nên thực hiện phương pháp này đều đặn mỗi ngày.

Cách làm giảm mồ hôi nách hiệu quả

Sử dụng kem đánh răng để giảm mồ hôi nách hiệu quả

Giảm mồ hôi nách với muối trắng

Bên cạnh việc rắc trực tiếp muối tinh lên nách, bạn có thể pha nguyên liệu này vào nước rồi dùng dung dịch này rửa nách 2 lần/ngày. Áp dụng phương pháp này liên tục khoảng 1 tuần, mồ hôi sẽ thuyên giảm một cách đáng kể.

Cách làm giảm mồ hôi nách hiệu quả

Muối trắng có tác dụng khử mùi, giảm mồ hôi đáng kể

Trên đây là một số cách làm giảm mồ hôi nách nhưng nếu bạn muốn điều trị chứng tăng tiết mồ hôi một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn thì tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi mới là sự lựa chọn lý tưởng. Đây là những phương pháp ứng dụng công nghệ cao, được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đưa vào điều trị, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Trong đó, tiêm botox là phương pháp không phẫu thuật, dược Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt năm 2004 trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Khi bác sĩ tiêm lượng botox phù hợp vào vùng điều trị, ngay lập tức dược chất này sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, cho hiệu quả trị viêm cánh tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Cách làm giảm mồ hôi nách hiệu quả

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được xem là giải pháp hoàn hảo, giúp khử mùi đến 90 – 95%

Với hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo độc quyền, chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc, chân tuyến mồ hôi sẽ được hút bỏ một cách chính xác mà không xâm lấn đến các vùng xung quanh. Nhờ thiết kế đặc biệt của máy Vaser Lipo, có đèn chiếu sáng, camera ngầm cùng đầu hút siêu nhỏ, các bác sĩ Thu Cúc có thể quan sát tận gốc chân tuyến mồ hôi, đảm bảo trị hôi nách hiệu quả, an toàn cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, cắt tuyến mồ hôi nách còn được xem là giải pháp hoàn hảo của không ít người bởi hiệu quả khử mồ hôi gây mùi khó chịu đến 90 – 95%. Hơn nữa, vết sẹo sau phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay.

Cách làm giảm mồ hôi nách hiệu quả

Hôi nách giờ không còn là vướng bận của bạn như trước

So với cách làm giảm mồ hôi nách hiệu quả tạm thời, không triệt để, phương pháp điều trị ứng dụng công nghệ cao đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc không chỉ giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện mà còn mang lại hiệu quả tối ưu. Để được thăm khám, tư vấn miễn phí và có sự lựa chọn phương pháp phù hợp, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện hoặc liên hệ theo hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, và đảm bảo mang lại kết quả trị hôi nách tốt nhất cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook