Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách làm át mùi hôi nách hiệu quả -

Hôi nách là căn bệnh “quái gở” khiến cho nhiều người gặp phải các tình huống “dở khóc dở cười” trong cuộc sống. Để giải quyết tình trạng này, ngoài điều trị hôi nách thì việc chú ý tạo hương thơm cho cơ thể cũng là yếu tố rất quan trọng. Hãy cùng tham khảo cách làm át mùi hôi nách hiệu quả được bật mí ngay dưới đây.
Nhiều bạn sẽ băn khoăn là tại sao không chỉ tập trung vào tìm cách điều trị mà lại phải đồng thời học cách làm át mùi hôi nách?! Nguyên nhân thực chất đó là khi áp dụng điều trị hôi nách, đặc biệt là các phương pháp tự nhiên thì bệnh sẽ có chuyển biến một cách từ từ. Đồng thời, rất nhiều trường hợp không thể điều trị dứt điểm. Do vậy, việc tạo hương thơm làm át đi mùi hôi nách là hết sức cần thiết.

Ngoài ra, trong mùa hè nóng nực, mồ hôi của cơ thể sẽ tiết ra nhiều hơn. Do vậy, chúng ta cần chú ý lưu giữ hương thơm đặc biệt để có thể tự tin đi bên cạnh bất kì ai. Mùi hương còn có thể góp phần giúp bạn tạo nên phong cách riêng đó chính nữa đấy. Hãy cùng áp dụng các cách đơn giản như sau:

Dùng nước hoa tự nhiên

cach-lam-at-mui-hoi-nach-hieu-qua-1Bạn hãy dùng nước hoa tự nhiên lưu giữ hương thơm cơ thể bằng cách vò nát những cánh hoa tươi rồi hòa chung với nước tắm. Mùi hương thoang thoảng sẽ giúp bạn trở nên rất quyến rũ.

Dùng lá bạc hà hoặc một số loại thảo dược tạo mùi hương khác

cach-lam-at-mui-hoi-nach-hieu-qua-2Bạn có thể chọn một bó thảo dược như: bạc hà, ngải cứu, kinh giới, có tranh, cỏ mật, câu mùi già, lá xả… để nấu nước tắm. Phương pháp này cũng cho hiệu quả rất tốt.

Chọn dầu dưỡng tóc thơm

Beautiful girl, isolated on a light - grey background, emotions,Dầu dưỡng tóc có mùi thơm dễ chịu lưu giữ trên mái tóc của bạn cũng sẽ góp phần làm người đối diện bị đánh lạc hướng đó. Đảm bảo cách này sẽ giúp bạn tự tin hơn cho cả ngày dài năng động.

Tạo mùi hương cho miệng

cach-lam-at-mui-hoi-nach-hieu-qua-4Bạn hãy chọn 1 trái chanh tươi, thái lát mỏng và ngậm trong miệng khi ra ngoài. Bởi sẽ là cực kì “ái ngại” nếu hôi nách chưa được trị hết mà bạn lại mất điểm cả ở mùi hơi thở nữa. Miệng thơm sẽ giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn rất nhiều.

Treo túi thơm trong tủ đồ

cach-lam-at-mui-hoi-nach-hieu-qua-5Việc chọn cho mình một vài loại túi thơm có mùi dễ chịu rồi đặt vào trong tủ quần áo cũng rất hiệu nghiệm. Mùi hương tỏa ra từ bộ đồ sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Xịt nước hoa chuyên dụng

Cuối cùng, trước khi ra ngoài, hãy cưng chiều bản thân bằng một chút nước hoa. Khi kết hợp thêm yếu tố này nữa, đảm bảo bệnh hôi nách sẽ không bao giờ đủ sức làm phiền bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook