Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách loại bỏ mùi hôi nách bằng lá bạc hà -

Bệnh hôi nách có thể xuất hiện ở bất cứ ai khi có điều kiện để nảy sinh mầm bệnh. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng loại bỏ mùi hôi khó chịu này với lá bạc hà để có một cơ thể không những khỏe mạnh mà còn thơm tho nữa.

cach-loai-bo-mui-hoi-nach-bang-la-bac-ha

Nước ép lá bạc hà

Lá bạc hà có chứa nhiều menthol không những mang lại mùi thơm cho cơ thể mà còn có tác dụng trị hôi nách hiệu quả. Bạn chỉ cần chuẩn bị 20 gam lá bạc hà rửa sạch, để ráo nước, rồi giã nhuyễn vắt lấy nước cốt. Dùng bông mềm thấm nước cốt thoa đều lên vùng da nách. Có thể vừa thoa vừa massage và để khoảng 15 phút thì rửa sạch với nước.

cach-loai-bo-mui-hoi-nach-bang-la-bac-ha1

Tắm nước bạc hà

Bạn cần chuẩn bị lá bạc hà tươi. Sau đó đem tán thành bột mịn. Chuẩn bị nước nóng, cho bột lá bạc hà vào rồi vừa tắm vừa massage để cơ thể thoải mái và sớm tạm biệt mùi hôi nách.

cach-loai-bo-mui-hoi-nach-bang-la-bac-ha2

Bạc hà, gừng tươi

Để có thể trị mùi hôi bằng phương pháp này, bạn cần chuẩn bị 1 miếng gừng tươi, khoảng 5 gam lá bạc hà. Gừng tươi có tác dụng khử mùi hôi nách, diệt khuẩn, hỗ trợ bạc hà khử mùi hôi tốt nhất. Khi chuẩn bị đầy đủ 2 nguyên liệu trên, chúng ta cho vào nồi và 500 ml nước đun sôi đến khi còn khoảng 50-80 ml. Lúc này, bạn có thể để nguội và thoa vào nách để loại bỏ mùi hôi. Dùng 1-2 lần/ngày sẽ tháy tác dụng rõ rệt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook