Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách nào mới có thể giúp bạn khử mùi hôi nách hiệu quả -

Có nhiều cách trị hôi nách khác nhau cho người không may mắc căn bệnh này nhưng cách nào mới có thể giúp bạn khử được mùi hôi nách một cách hiệu quả, bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Cách khử sạch mùi hôi nách tại nhà hiệu quả

Cách khử sạch mùi hôi nách tại nhà hiệu quả

Cây xô thơm

Cây xô thơm được biết đến là loại cây có tính năng khử mùi hôi nách độc. Bạn có thể trị hôi nách này bằng cách chuẩn bị 5 cây xô thơm, rửa sạch, sau đó đun sôi với 1 lít nước. Khi nước sôi, bạn bắc xuống để nguội rồi dùng thay nước uống. Với cách này, bạn hãy chăm chỉ uống trong 2 tuần sẽ đem lại kết quả ngạc nhiên đến không ngờ.

Cậy xô thơm giúp bạn lấy lại nét tự tin trong cuộc sống

Cậy xô thơm giúp bạn lấy lại nét tự tin trong cuộc sống

Cánh hoa hồng, vỏ bưởi

Đây là hai loại nguyên liệu chứa lượng tinh dầu thơm lớn: hoa hồng có mùi thơm đặc trưng, ngọt ngào; vỏ bưởi cũng được chiết xuất thành tinh dầu bưởi nhưng vỏ bưởi tươi có mùi phảng phất dễ chịu. Khi kết hợp hai loại nguyên liệu này, bạn có thể dễ dàng loại bỏ mùi hôi nách và đem lại mùi hương cho cơ thể. Bạn chuẩn bị 2 nắm cánh hoa hồng và vỏ bưởi. Bước sau, bạn rửa sạch vỏ bưởi và cánh hoa hồng rồi đem cho vào máy ép lấy nước. Cuối cùng, bạn lấy khăn sạch thấm hỗn hợp nước bưởi và hoa hồng massage đều lên nách.

Trà xanh

Trà xanh la loại lá giúp bạn khử mùi hôi nách sạch an toàn

Trà xanh la loại lá giúp bạn khử mùi hôi nách sạch an toàn

Trà xanh còn giúp bạn gái làm đẹp và là nguyên liệu cực kì quan trọng với người bị hôi nách. Để trị hôi nách bằng trà xanh, bạn chỉ cần pha trà theo cách bình thường, rồi lấy phần bã trộn với 1 lượng nước cốt chanh nhỏ cho vào túi vải. Sau đó, bạn vệ sinh vùng nách sạch sẽ rồi lấy túi vải đựng bã trà xanh kẹp vào nách cho đến khi nách bạn hút hết nước và túi vải đã khô. Khi lựa chọn cách này để điều trị 3 lần/ngày, bạn sẽ thấy mồ hôi nách giảm dần, mùi hôi không còn nặng như trước.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook