Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách nhổ lông nách

Không ít người lầm tưởng lông nách rậm là nguyên nhân gây bệnh hôi nách. Thực tế, đây chỉ là tác nhân tạo môi trường, điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn cư trú, phân hủy mồ hôi nhày và khiến nách có mùi khó chịu. Và cách nhổ lông nách như thế nào cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến mức độ nặng nhẹ của bệnh hôi nách.

Như chúng ta đã biết, các cách nhổ lông nách rất phổ biến hiện nay bao gồm: dùng dao cạo, nhíp, waxing, sử dụng kem tẩy lông… Tuy nhiên, việc dọn dẹp “violong” thường xuyên bằng một trong các cách trên không chỉ không triệt được lông mà còn khiến chúng trở nên cứng, rậm rạp hơn và gây nên những nốt sần, hoặc có thể làm thâm nách.

Cách nhổ lông nách

Nhổ lông nách đúng cách để không làm tổn thương vùng da dưới cánh tay

>>>CẦN TƯ VẤN THÊM? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Do đó, bạn nên rửa sạch vùng da dưới cánh tay bằng nước ấm để làm dãn nở các nang lông, đồng thời không quên tẩy tế bào chết nhằm loại bỏ mọi dấu vết của chất khử mùi, bụi bẩn và dùng dao cạo thích hợp. Nếu có thể, bạn nên duy trì thói quen don dẹp “violong” vào buổi tối, kết hợp dùng kem dưỡng ẩm sau cạo lông nách để da có thời gian khôi phục qua đêm. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo công nghệ triệt lông tại đây nhằm đảm bảo hiệu quả, an toàn cũng như hạn chế bệnh hôi nách, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Cách nhổ lông nách

Khách hàng đến thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự tư vấn tận tình của bác sĩ

Nếu mùi cơ thể nhẹ, bạn có thể vừa triệt lông vừa áp dụng một vài phương pháp điều trị hôi nách theo dân gian như dùng chanh tươi, gừng tươi… chà xát lên nách để giữ cho vùng da dưới cánh tay khô thoáng. Trường hợp bị hôi nách nách hoặc mong muốn trị tận gốc bệnh hôi nách, khổ chủ nên ứng dụng cắt tuyến mồ hôi để loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, và ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động hay phát triển trở lại.

Cách nhổ lông nách

Nách không còn “violong” và mùi hôi khó chịu, cho bạn sự tự tin hơn bao giờ hết

Vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu và đẹp căng phẳng, mịn màng sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều, nhất là khi diện những trang phục sát nách, gợi cảm. Để “violong” và mùi nồng nặc không còn làm phiền như trước, nhanh tay gọi ngay hotline 0904.570.988 hoặc trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí, tận tình bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook