Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách sử dụng mướp đắng trị bệnh hôi nách

Mướp đắng (hay còn gọi là khổ qua) có thể chữa viêm cánh hiệu quả, bạn đã từng nghe? Nếu chưa, hãy tham khảo cách sử dụng mướp đắng trị bệnh hôi nách dưới đây để phần nào bớt đi nỗi lo lắng về mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay bạn nhé!

Cách 1
Bạn  rửa sạch, thái mỏng trái mướp đắng rồi sấy khô, sau đó pha với nước nóng (như pha trà) để uống hàng ngày.

Cách 2

Bạn giã nhỏ lá mướp đắng, bôi lên vùng nách rồi vệ sinh thật sạch bằng nước. Thực hiện phương pháp này đều đặn mỗi ngày 1 lần, mùi hôi khó chịu sẽ thuyên giảm đáng kể.

Cách sử dụng mướp đắng trị bệnh hôi nách

Mướp đắng được xem là bài thuốc trị hôi nách hiệu quả của nhiều người

Về bản chất, hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi, kếp hợp với các vi khuẩn có sẵn ở nách gây mùi khó chịu. Chính vì vậy, các cách sử dụng mướp đắng trị bệnh hôi nách trên chỉ cho tác dụng bề mặt, có tính tạm thời. Nếu muốn trị hôi nách lâu dài, hiệu quả, bạn nên đến các bệnh viện uy tín để được thăm khám và tư vấn lựa chọn các phương pháp công nghệ cao như: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo hay cắt tuyến mồ hôi nách.

Cách sử dụng mướp đắng trị bệnh hôi nách

Không còn lo lắng về mùi hôi nách

Trong đó, tiêm botox là phương pháp trị hôi nách đơn giản, nhanh chóng, cho hiệu quả tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng. Còn hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ có nguồn gốc từ Mỹ – được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc, giúp trị viêm cánh hiệu quả, hạn chế khả năng tái phát. Và với những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách, cắt tuyến mồ hôi nách chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cách sử dụng mướp đắng trị bệnh hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách là gợi ý lý tưởng để trị hôi nách hiệu quả, được nhiều người áp dụng

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ được loại bỏ đến 90 – 95%. Và hầu hết khách hàng ở đây chỉ cần làm tiểu phẫu một lần duy nhất là có thể cảm nhận được hiệu quả, không lo tái phát. Với tay nghề thuần thục, bác sĩ sẽ cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Sau tiểu phẫu, khách hàng được băng ép vùng nách, giúp mau ổn định và được hướng dẫn chăm sóc đầy đủ, đảm bảo an toàn.

Để hiểu rõ hơn, sâu hơn về các phương pháp cũng như có sự lựa chọn phù hợp, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook