Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách tẩy màu vàng ố do hôi nách gây ra trên quần áo -

Khi mặc quần áo, bạn cảm thấy khó chịu vì các vết vàng ố do bệnh hôi nách gây ra. Vậy thì với các nguyên liệu đơn giản trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ nỗi lo này.

cach-tay-mau-vang-o-do-hoi-nach-gay-ra-tren-quan-ao

Kem đánh răng

Bạn cho 1 ít kem đánh răng lên chỗ quần áo bị ố vàng và dùng bàn chải chà đi chà lại nhiều lần trước khi giặt bằng xà phòng để làm sạch các vết ố cứng đầu.

cach-tay-mau-vang-o-do-hoi-nach-gay-ra-tren-quan-ao1

Dấm ăn

Để tẩy bỏ màu vàng ố trên áo bằng dấm ăn, bạn cần ngâm áo vào dung dịch dấm nóng hoặc hòa thêm sữa bò vào để khử mùi hôi khó chịu. Nhưng, bạn cần chú ý là xoa sữa bò lên nách áo để khô rồi mới đem giặt. Nếu như các vết ố trên quần áo quá cứng đầu, bạn hãy dùng hỗn hợp banking soda, 1 thìa cà phê muối, ½ thìa nước oxy già. Sau khi ngâm dấm bạn vắt bớt nước và thoa hỗn hợp này lên vải. Cách tẩy vết ố vàng trên áo do hôi nách bằng cách này sẽ đem lại cho bạn 1 kết quả tuyệt vời.

Chanh

Với 4 thìa cà phê banking soda, ¼ cốc nước ấm, bạn có thể tẩy nhiều loại vết bẩn trên quần áo. Nhưng khi tẩy các vết bẩn cứng đầu, bạn cần thoa hỗn hợp đã tạo được lên quần áo và để khô khoảng 2 tiếng trước khi giặt.

cach-tay-mau-vang-o-do-hoi-nach-gay-ra-tren-quan-ao2

Lòng đỏ trứng gà

Đây được coi là phương pháp hữu hiệu mà đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ vết ố giúp áo trắng như mới. Bạn nên tách trứng để lấy lòng đỏ. Sau đó trộn với một ít cồn, hòa đều hai loại dung dịch trên rồi thoa lên khu vực bị ố vàng. Bạn hãy để dung dịch khô lại rồi mới mang đi giặt. Với cách làm như trên, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ vết ố trên quần áo và tự tin hơn khi ra đường.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook