Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách tẩy mùi hôi tại nách áo đơn giản -

Chỉ với nguyên liệu có sẵn tại nhà, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách trên áo. Cùng tham khảo một số cách tẩy mùi hôi tại nách áo dưới đây, bạn sẽ thấy việc loại bỏ mùi hôi trở nên dễ dàng.

Dùng nước vo gạo hoặc đậu tương tẩy mùi hôi nách

Sử dụng nước vo gạo hoặc đậu tương tẩy những vết ố vàng trên áo do mùi hôi đọng lại. Bạn chỉ cần pha một ít nước vo gạo hoặc nước đậu tương với nước ấm sau đó chà xát như xà phòng trên quần áo.

Cách tẩy mùi hôi tại nách áo

Nước vo gạo có thể khử mùi hôi tại nách áo hiệu quả

Sau khi phơi khô quần áo, bạn nên rắc thêm 1 chút phấn rôm lên cổ và nách áo sau đó dùng bàn là là qua, rồi rắc thêm một lớp mỏng phấn rôm. Với cách này, lần sau mùi hôi nách sẽ không xuất hiện.

Khử mùi nách áo với giấm

Cách tẩy mùi hôi tại nách áo

Giấm có khả năng khử mùi hôi hiệu quả

Sử dụng giấm để khôi phục lại mùi thơm trên áo là phương pháp an toàn. Giấm là một chất trung hòa nên khử mùi mạnh mẽ và tác dụng khử mùi hôi hiệu quả. Bạn dùng 1 chén giấm trắng hòa lẫn với bột giặt và cho vào chậu quần áo để giặt giũ, làm như vậy mùi hôi nách trên áo sẽ không còn. Đây cũng là mẹo tẩy mùi hôi trên nách áo đơn giản, tiện lợi và phát huy hiệu quả cao.

Khử sạch mùi hôi nách trên áo với chanh và gừng tươi

Gừng có chứa 30% chất cay và 25% tinh dầu và chanh chứa nhiều vitamin C cả hai đều có tính sát khuẩn cao. Chanh kết hợp với gừng tươi giúp ngăn ngừa quá trình ra mồ hôi và giúp nách khô thoáng. Bạn chỉ cần làm gừng tươi giã nhuyễn, trộn với 3 thìa nước cốt chanh tươi sau đó rắc lên vùng nách áo bị ố vàng. Sau đó vò xơ qua và giặt lại với xà phòng.

Cách tẩy mùi hôi tại nách áo

Chanh và gừng có tính sát khuẩn cao giúp khử mùi hôi trên áo

Với cách tẩy mùi hôi tại nách áo đơn giản như trên, bạn sẽ không còn lo lắng về mùi hôi khó chịu nữa.Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, nách áo có mùi hôi là do vùng da dưới nách tiết ra mùi hôi khó chịu, bạn cần có giải pháp điều trị bệnh hôi nách dứt điểm thì mùi hôi mới không bị vương lại trên áo. Bên cạnh những phương pháp chữa hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên bạn có thể lựa chọn biện pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ cao tại các cơ sở, bệnh viện uy tín cho hiệu quả nhanh chóng, lâu dài.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ điều trị hôi nách uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hiện nay, Thu Cúc đang áp dụng một số phương pháp điều trị hôi nách như tiêm botox, cắt tuyến mồ hôi và hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cho hiệu quả cao, lâu dài. Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp chữa hôi nách tại Thu Cúc bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook