Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách trị bệnh hôi nách bằng lá trầu không

Bên cạnh những công dụng như chữa một số bệnh phụ khoa, cải thiện tiêu hóa, giảm stress… lá trầu không còn có tác dụng trị hôi nách an toàn tại nhà.

Công dụng chữa hôi nách của lá trầu không

Lá trầu không có chứa 0,8-1,8% (-2,4%) tinh dầu thơm, có vị nồng. Các thành phần chính của tinh dầu trầu không thuộc nhiều nhóm hóa học khác nhau như: Eugenol, chavicol, chavibetol, Estragol… có hoạt tính kháng sinh mạnh, ức chế nhiều chủng vi khuẩn. Vì vậy, trầu không có tác dụng vệ sinh, khử khuẩn và loại bỏ mùi hôi một cách nhanh chóng.

Cach-tri-benh-hoi-nach-bang-la-trau-khong

Lá trầu không có thành phần cay và tinh dầu giúp khử khuẩn hiệu quả

Khổ chủ có thể áp dụng một trong những cách trị hôi nách dưới đây:

Cách 1: Bạn lấy lá trầu không rửa sạch, giã nhuyễn rồi đắp lên vùng da dưới cánh tay, để qua đêm rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả khử mùi hôi nách của phương pháp này nếu kiên trì thực hiện 3- 4 lần/tuần.

Cách 2: Bạn giã lá trầu không, vắt lấy nước cốt rồi trộn cùng nước cốt chanh, sau đó dùng vải thấm hỗn hợp này và thoa vào vùng da dưới cánh tay, massage 5 – 7 phút, cuối cùng vệ sinh lại bằng nước ấm. Vùng nách sẽ được vệ sinh sạch sẽ và không có mùi hôi khó chịu.

Cách 3: Bạn có thể dùng nước trầu không trộn với nước ép gừng, thoa đều lên vùng da dưới cánh tay, sau đó để qua đêm rồi vệ sinh lại bằng nước sạch. Bạn thực hiện phương pháp này 3 – 4 lần/tuần, sau 1 tháng, mùi hôi nách sẽ thuyên giảm.

+++Xem thêm: cách trị hôi nách bằng chanh

Cach-tri-benh-hoi-nach-bang-la-trau-khong

Trị hôi nách bằng lá trầu không chỉ mang lại hiệu quả tức thời

Đây là Cách trị bệnh hôi nách bằng lá trầu không. Nếu kiên trì thực hiện những cách làm trên, khổ chủ có thể loại bỏ mùi hôi khó chịu một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, mùi hôi sẽ nhanh chóng quay trở lại nếu bạn ngừng áp dụng phương pháp này. Muốn trị bệnh hôi nách hoàn toàn, bạn nên tham khảo phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

+++Xem thêm: cách trị hôi nách tận gốc

Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Thu Cúc sẽ xác định và loại bỏ chính xác, nhanh chóng, tận chân gốc rễ các ống làm tăng tiết mồ hôi. Nhờ đó, hiệu quả khử mùi mà phương pháp này mang lại lên tới 95%, hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát. Hơn nữa, điểm phẫu thuật sẽ nằm ẩn dưới đường hằn lõm nách và mờ dần theo thời gian nên không để lại sẹo xấu ở vùng da dưới cánh tay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, mời bạn tham khảo tại website: http://trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook