Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách trị bệnh hôi nách triệt để

Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, việc trị bệnh hôi nách triệt để sẽ không còn là khó khăn của những ai đang gặp rắc rối với căn bệnh này. Chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, phần đông các khổ chủ có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 95%.

Như chúng ta đã biết, viêm cánh là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Và sau áp dụng nhiều phương pháp trị bệnh, không ít khổ chủ lầm tưởng rằng: viêm cánh không thể chữa khỏi hoàn toàn. Chị Bích Loan (Hàng Bài, Hà Nội) cho biết: “Kiên trì chữa hôi nách bằng theo các kinh nghiệm dân gian song mình thực sự thất vọng vì mùi khó chịu chỉ biến mất tạm thời và rất mau tái phát trở lại”.

Cách trị bệnh hôi nách triệt để

Tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động khiến vùng nách ẩm ướt, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây mùi hôi

Lý giải về điều này, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động. Các kinh nghiệm chữa bệnh dân gian chỉ giúp diệt vi khuẩn, khử mùi tạm thời trên bề mặt da. Để trị bệnh hôi nách triệt để, các khổ chủ nên làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi. Đây là tiểu phẫu an toàn, tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn gây mùi.

Cách trị bệnh hôi nách triệt để

Các phương pháp trị bệnh hôi nách tự nhiên chỉ giúp diệt khuẩn, khử mùi trên bề mặt da

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng chỉ cần làm tiểu phẫu 1 lần, mùi viêm cánh sẽ biến mất, không tái phát. Trường hợp tuyến mồ hôi quá lớn, quá sâu trong hố nách, để hạn chế làm tổn thương da cũng như trị bệnh triệt để, bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng cắt tuyến mồ hôi thêm lần nữa. Sau phẫu thuật, các khổ chủ hoàn toàn có thể ra về, tiếp tục các sinh hoạt bình thường, chỉ cần chú ý uống thuốc và chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ là được.

Cách trị bệnh hôi nách triệt để

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, triệt tiêu vi khuẩn gây mùi, trị viêm cánh đến 95%

Với hiệu quả trị bệnh hôi nách triệt để, cắt tuyến mồ hôi đã và đang là lựa chọn của rất nhiều khổ chủ hiện nay. Để đảm bảo an toàn, không lo sẹo xấu sau phẫu thuật, mọi người cần làm phẫu thuật này tại các địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và môi trường y tế đảm bảo. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ 0904 570 988 hoặc tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook