Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

cách trị hôi nách bằng lá ổi hiệu quả -

Cách trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên được rất nhiều người áp dụng, đem lại hiệu quả cao. Cùng học cách trị hôi nách bằng lá ổi hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Trị hôi nách bằng đắp bã lá ổi

cách trị hôi nách bằng lá ổi hiệu quả

Bã lá ổi có tác dụng trị mùi hôi hiệu quả

Để trị hôi nách bằng bã ổi rất đơn giản, bạn chọn những lá ổi tươi, không quá giá hoặc quá non. Lá ổi đem rửa sạch sau đó để ráo nước. Tiếp đó, đem lá ổi vò nát hoặc say nhuyễn đắp trực tiếp nên 2 bên nách mỗi ngày trong khoảng 15 – 20 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn mỗi ngày sau khi tắm hoặc trước khi đi ngủ, mùi hôi nách sẽ được cải thiện rõ rệt.

Chữa hôi nách hiệu quả bằng nước lá ổi

cách trị hôi nách bằng lá ổi hiệu quả

Sử dụng nước lá ổi thoa lên vùng nách thường xuyên sẽ giúp chữa hôi nách rất tốt

Với phương pháp trị hôi nách bằng lá ổi này bạn sẽ mất nhiều thời gian thực hiện. Bạn lựa chọn những lá ổi không quá non, không quá già sau đó đem rửa sạch và để ráo nước. Tiếp đó, bạn vò qua lá ổi sau đó bỏ vào nồi và thêm 250ml nước rồi sôi. Bạn đun khoảng 10 phút sau đó để nước lá ổi nguội hoặc còn hơi ấm, dùng nước này thoa đều, liên tục lên 2 bên nách. Massage nhẹ nhàng trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn mỗi ngày sau khi tắm để có hiệu quả tốt nhất

Cách trị hôi nách bằng nước lá ổi và muối

cách trị hôi nách bằng lá ổi hiệu quả

Lá ổi và muối giúp nách sạch sẽ, khô thoáng

Với cách trị hôi nách bằng lá ổi này bạn cần lựa chọn lá ổi non kết hợp với muối trắng để trị hôi nách. Muối trắng sát khuẩn và khử trùng sẽ là nguyên liệu để đẩy lùi mùi hôi hiệu quả. Bạn đem lá ổi rửa sạch, sau đó để ráo nước rồi đem xay nhuyễn lá ổi. Tiếp đó, bạn lọc lấy nước cốt rồi thêm 1 chút muối trắng, hòa tan. Dùng hỗn hợp trên thoa đều nên 2 bên nách, massage nhẹ nhàng khoảng 20 phút sau đó đem rửa lại bằng nước sạch. Với cách này muối sẽ hỗ trợ kháng khuẩn giúp khử mùi hôi nách hiệu quả.

Trên đây là một số cách trị hôi nách bằng lá ổi hiệu quả bạn có thể áp dụng để chữa mùi hôi cơ thể. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, không cho hiệu quả lâu dài, bạn nên lựa chọn phương pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ cao, cho hiệu quả nhanh chóng.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ điều trị hôi nách được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, áp dụng những phương pháp điều trị hôi nách như tiêm botox, cắt tuyến mồ hôi và hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cho hiệu quả nhanh chóng, lâu dài, an toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook