Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách trị hôi nách bằng mật ong như nào?

Không chỉ có tác dụng chăm sóc, làm trẻ hóa da, mật ong còn giúp loại bỏ mùi khá hiệu quả. Nếu bạn đang băn khoăn cách trị hôi nách bằng mật ong như nào thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Theo các nghiên cứu khoa học, kháng sinh trong mật ong có tác dụng kìm hãm, ngăn ngừa sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn một cách hiệu quả. Để trị hôi nách, bạn pha 5 muỗng cà phê mật ong nguyên chất với nước chanh tươi (1/2 quả) vào nước ấm rồi thoa đều lên vùng nách 15 – 20 phút. Thực hiện phương pháp này 2 – 3 lần/tuần đều đặn, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay được kiểm soát đáng kể.

Cách trị hôi nách bằng mật ong như nào

Mật ong có tính khử mùi, giúp trị hôi nách khá hiệu quả

Như vậy, cách trị hôi nách bằng mật ong như nào không còn là băn khoăn của bạn nữa nhé! Nếu muốn rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả trị hôi nách, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp an toàn, được Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng thành công cho mọi khách hàng, giúp trị viêm cánh đến 90 – 95% chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu.

Cách trị hôi nách bằng mật ong như nào

Khách hàng trải qua các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe… theo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế khi cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng cắt tuyến mồ hôi được thăm khám, kiểm tra y tế và gây tê với liều lượng phù hợp, đảm bảo không đau, không nguy hại đến sức khỏe. Sau đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường ở nách rồi cắt bỏ tuyến mồ hôi một nhanh chóng, dứt khoát, không làm xâm lấn đến các vùng xung quanh. Cuối cùng, khách hàng được băng ép vùng nách và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đầy đủ, rút ngắn thời gian phục hồi.

Cách trị hôi nách bằng mật ong như nào

Hôi nách giờ đây sẽ chẳng còn là nỗi lo của bạn khi đến với Bệnh viện Thu Cúc

Chị Bích Loan (Nguyễn Xiển, Hà Nội) chia sẻ: “Chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi nách, vùng da dưới cánh tay của tôi không còn mùi khó chịu như trước. Hơn nữa, vết sẹo phẫu thuật rất nhỏ và mờ, được lẩn dưới đường lằn ở hõm nách nên hầu như không thể nhìn thấy. Tôi rất vui vì kết quả có được khi trải nghiệm dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc”.

Cách trị hôi nách bằng mật ong như nào

Với thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc đã dành được niềm tin của nhiều khách hàng

Thấu hiểu tâm lý của nhiều khách hàng – những ai đang bị làm phiền bởi căn bệnh hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Với phương pháp này, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi được triệt tiêu tận gốc và không có cơ hội phát triển hay hoạt động trở lại. Sau tiểu phẫu, bạn hoàn toàn có thể thoải mái vận động, tự tin giao lưu với mọi người xung quanh, không còn nỗi lo về mùi cơ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook