Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách trị hôi nách cho dân văn phòng -

Nhiều người cho rằng bệnh hôi nách chỉ gây ra mùi khó chịu khi hoạt động mạnh, tuy nhiên trên thực tế số lượng dân công sở bị mắc bệnh lại vô cùng cao. Vậy có cách nào giúp khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất? Cùng tham khảo cách trị hôi nách cho dân văn phòng hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Cách trị hôi nách bằng chanh

Cách trị hôi nách cho dân văn phòng

Chanh cho hiệu quả trị mùi hôi rất hữu hiệu

Chanh có chứa nhiều acid thường được sử dụng trong việc khử mùi hôi, kháng khuẩn hiệu quả. Đây cũng là một trong những nguyên liệu được nhiều chị em dân văn phòng sử dụng để trị mùi hôi nhanh chóng. Cách thực hiện rất đơn giản, hàng ngày sau khi tắm bạn sử dụng một vài lát chanh tươi chà xát nhẹ nhàng lên vùng da nách để khử mùi hôi, sau đó rửa lại bằng nước ấm và lau khô. Kiên trì thực hiện thường xuyên, đều đặn để có hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng gừng để chữa mùi hôi

Gừng không chỉ làm gia vị sử dụng trong các bữa ăn mà còn được nhiều người sử dụng để chữa mùi hôi nách hiệu quả. Cách thực hiện tương tự như dùng chanh, bạn có thể sử dụng trực tiếp những lát gừng tươi, chà xát lên vùng nách rồi vệ sinh lại cơ thể cho sạch sẽ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể làm rượu gừng để sử dụng lâu dài.

Dùng phèn chua

Cách trị hôi nách cho dân văn phòng

Phèn chua được nhiều người sử dụng trị hôi nách hiệu quả

Phèn chua có tác dụng sát trùng rất tốt, khi tiếp xúc với mồ hôi dưới nách sẽ ngăn chặn tuyến mồ hôi tiết ra nhiều. Để khử mùi hôi, sau khi vệ sinh vùng da nách bạn sử dụng phèn chua đã rang nóng hoặc được tán thành bột mịn thoa đều lên vùng da dưới cánh tay, cách này sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi nhanh chóng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều các phương pháp trị hôi nách dân gian tại nhà mà chị em văn phòng có thể tham khảo, tuy nhiên những cách này thường chỉ giúp khử mùi hôi tạm thời, không cho hiệu quả lâu dài.

Cách trị hôi nách cho dân văn phòng

Điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn thoát khỏi nỗi lo mùi hôi cơ thể

Hiện nay, cách trị hôi nách cho dân văn phòng hiệu quả nhất chính là lựa chọn các phương pháp điều trị bằng công nghệ cao cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ được rất nhiều chị em tin tưởng, tại đây các phương pháp điều trị hôi nách như tiêm botox, cắt tuyến mồ hôi và hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo giúp bạn thoát khỏi lo lắng mùi hôi cơ thể nhanh chóng. Với cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục bệnh hôi nách hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook