Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách trị hôi nách của cung tần mỹ nữ xưa

Mặc dù có mùi hương cơ thể không thật quyến rũ, nhất là ở vùng da dưới cánh tay song nhiều cung tần mỹ nữ xưa vẫn được vua rất ưu ái. Vậy họ đã che giấu nhược điểm này như thế nào cũng như có cách trị hôi nách ra sao?

Theo ghi chép trong nhiều sách Đông Y, cung tần mỹ nữ xưa có nhiều cách đối phó với mùi khó chịu toát ra ở vùng da dưới cánh tay như:

– Dùng băng phiến, phèn chua.

– Hoắc hương, hoặc các loại lá thơm giúp khử mùi.

Cách trị hôi nách

Lá hoắc hương giúp khử mùi hôi hiệu quả song không triệt để

– Ngâm mình trong suối nước nóng – cách trị hôi nách rất điển hình của Dương Quý Phi, một trong tứ đại mỹ nhân nổi tiếng Trung Quốc, khiến vua Đường Minh Hoàng yêu say đắm.

Tuy nhiên, những bí quyết trên thường chỉ giúp các cung tần mỹ nữ xưa giữ cho cơ thể thơm tho lâu hơn chứ không thể khử mùi vĩnh viễn. Và căn bệnh hôi nách, mặc dù không nguy hại đến sức khỏe song vẫn là nỗi lo lắng, ám ảnh của không ít người đẹp chốn hoàng cung.

Cách trị hôi nách

Đau đầu vì mùi hôi nách tái phát sau dùng phèn chua, băng phiến cũng như nhiều cách khử mùi khác.

Không chỉ tồn tại ở thời xưa, hôi nách hiện nay vẫn là một trong những căn bệnh khá phổ biến. Bệnh có thể xuất hiện do di truyền, hoặc do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể… nên khó tránh khỏi, và thường thấy ở độ tuổi dậy thì, hay phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, với cách trị hôi nách ứng dụng công nghệ tiên tiến, vấn đề tế nhị này sẽ không còn là bận tâm của những ai không may mắc bệnh.

Cách trị hôi nách

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cách trị hôi nách nhanh, hiệu quả và an toàn cho khách hàng

Qua quá trình nghiên cứu không mệt mỏi, các nhà y học hiện đại đã sáng tạo ra các cách trị hôi nách hiệu quả và an toàn, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt. Cụ thể:

– Tiêm botox không phẫu thuật: Đây là cách trị hôi nách đơn giản nhất, nhanh chóng nhất, giúp khử mùi tức thì nhờ khả năng “khóa chặt” tuyến mồ hôi của dược chất botox thân thiện với cơ thể.

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: Đầu hút siêu nhỏ, có đính kèm đèn chiếu sáng và camera ngầm từ thiết bị Vaser Lipo cho phép bác sĩ loại bỏ chân tuyến mồ hôi chính xác, không xâm lấn các vùng xung quanh. Nhờ đó, vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịu như trước, và đặc biệt không hề có dấu vết gì gây mất thẩm mỹ.

– Cắt tuyến mồ hôi: dựa vào tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ có thể vẽ được bản đồ tuyến mồ hôi, rồi loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi.Nhiều khách hàng chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu này tại Bệnh viện Thu Cúc có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 95%, không lo bệnh tái phát.

Mời bạn xem thêm tại đây hoặc nhanh tay liên hệ hotline 0904.570.988 để được tư vấn miễn phí, tận tình về các cách trị hôi nách trên cũng như có sự lựa chọn phù hợp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook