Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách trị hôi nách ngay tại nhà, bạn đã thử

Mùi hôi nách khiến bạn cảm thấy thiếu tự ti, mặc cảm khi tiếp xúc với những người xung quanh. Vậy bạn đã biết cách trị hôi nách hay chưa? Dưới đây là những cách đơn giản nhưng hiệu quả cao mà bạn nên áp dụng. 

Phèn chua

Phèn chua có nhiều công dụng xóa mùi hôi nách hiệu quả. Đây cũng là cách đơn giản giúp đánh bay mùi hôi mà bạn không nên bỏ qua. Với cách này, bạn chỉ cần dùng phèn chua tán bột mịn, thoa đều lên vùng nách và massage nhẹ nhàng. Bạn để khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước. Áp dụng cách trên đều đặn bạn sẽ thấy chúng đánh bay mùi hôi nách hữu hiệu.

Phèn chua có công dụng khử mùi hôi nách hiệu quả

Phèn chua có công dụng khử mùi hôi nách hiệu quả

Vỏ cam

Cách trị hôi nách với vỏ cam cũng mang đến hiệu quả khiến bạn bất ngờ. Với cách này, bạn chỉ cần sử dụng vỏ cam phơi nắng cho đến khi héo và khô lại. Sau đó xay nát vỏ thành bột. Bạn trộn bột này với nước hoa hồng và sữa để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Tiếp đến bạn thoa hỗn hợp trên lên nách và để khoảng 15 phút thì rửa sạch với nước. Thực hiện cách trên đều đặn bạn sẽ thấy chúng có công dụng đánh bay mùi hôi và trị hôi nách hữu hiệu.

Khoai tây

Khoai tây có chứa lượng axit giúp khử mùi hữu hiệu. Với cách này, bạn chỉ cần dùng khoai tây rửa sạch và cắt lát mỏng. Tiếp đến bạn dùng khoai tây chà xát nhẹ vào vùng nách và đặt ở đó khoảng 15 phút. Lặp đi lặp lại hai lần mỗi ngày để cho hiệu quả tốt nhất. Đây cũng là cách chữa hôi nách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Đánh bay hôi nách bằng khoai tây khá tốt

Đánh bay hôi nách bằng khoai tây khá tốt

Chanh hoặc giấm

Chanh hoặc giấm giúp đánh bay nám và tàn nhang hữu hiệu. Để khử mùi với chanh và giấm thì bạn chỉ cần dùng lát chanh tươi chà xát lên vùng hố nách sau khi tắm để khử mùi . Với giấm, bạn có thể sử dụng cả giấm gạo hay giấm táo đều khử mùi rất tốt. Bạn nên áp dụng cách chữa hôi nách trên để thấy ngay hiệu quả bất ngờ nhé.

Tinh dầu trà xanh

Tinh dầu trà xanh tích hợp nhiều công dụng nổi bật. Đây không chỉ là sản phẩm dưỡng da mà còn có công dụng đánh bay mùi hôi nách hữu hiệu. Với cách này, bạn chỉ cần dùng tinh dầu trà xanh pha loãng 2 giọt tinh dầu với nước ấm và thoa lên vùng nách. Thực hiện cách trên đều đặn bạn sẽ thấy chúng khá hiệu quả trong việc trị hôi nách và làm trắng vùng da quanh mắt. Cách trên đơn giản nhưng mang đến cho bạn kết quả như ý.

Muối tinh

Muối tinh có công dụng đánh bay mùi hôi nách đơn giản và hiệu quả. Với cách này, bạn chỉ cần dùng chút muối với nước ấm rồi khuấy tan. Sau đó dùng khăn bông chấm nước muối và nhẹ nhàng chấm lên vùng da dưới cánh tay. Bạn làm đều đặn cách trên bạn sẽ thấy chúng nhanh chóng khử mùi hôi hiệu quả.

Rượu và hạt tiêu

Rượu và hạt tiêu cũng là cách trị mùi hôi nách hiệu quả. Cách này bạn chỉ cần dùng hạt tiêu ngâm với rượu trong khoảng 15 ngày rồi dùng dung dịch thoa đều lên nách và thực hiện đều đặn mỗi ngày. Cách trên cũng khá đơn giản mà bạn không nên bỏ qua.

Gừng tươi

Gừng tươi là cách chữa hôi nách hữu hiệu

Gừng tươi là cách chữa hôi nách hữu hiệu

Nước ép gừng tươi cũng là cách trị hôi nách hiệu quả. Với cách này, bạn chỉ cần sử dụng gừng tươi giã nát rồi vắt lấy nước và thoa đều lên nách. Thực hiện cách trên mỗi ngày để đạt hiệu quả như ý.

Lá trầu không

Lá trầu không có công dụng đánh bay mùi hôi nách. Cách này chỉ đơn giản là bạn dùng 1-2 lá trầu vò nát và xát nhẹ lên vùng da dưới cánh tay. Bạn nên áp dụng cách trên đều đặn để thấy hiệu quả như ý. Đây cũng chính là cách đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Cách trên bạn nên thực hiện đều đặn như ý để đạt kết quả tốt nhất.

Hiện nay, trị hôi nách bằng phương pháp hiện đại được nhiều người ưa chuộng. Tại Việt Nam có nhiều địa chỉ điều trị hôi nách, trong đó Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, chất lượng và được nhiều người lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu thực hiện vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook