Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách trị hôi nách tại nhà nhanh và hiệu quả nhất -

Có rất nhiều phương pháp trị hôi nách cho hiệu quả nhanh và an toàn, bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số cách trị hôi nách tại nhà nhanh và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách trị hôi nách tại nhà nhanh và hiệu quả nhất 

Sử dụng trứng gà giúp loại bỏ mùi hôi rất tốt

cách trị hôi nách tại nhà nhanh và hiệu quả nhất

Trứng gà luộc có khả năng trị mùi hôi nách rất hiệu quả

Trứng gà là nguyên liệu phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, ngoài rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của mọi người, bạn cũng có thể dùng trứng gà để trị mùi hôi nách hiệu quả. Cách trị hôi nách tại nhà nhanh và hiệu quả nhất từ trứng gà được thực hiện như sau: Bạn chuẩn bị 2 quả trứng gà ta, sau đó luộc chín và bóc vỏ khi còn nóng. Tiếp đến, bạn làm sạch vùng da dưới cánh tay và kẹp 2 quả trứng vào hốc nách (nên để trứng nguội bớt một chút rồi mới đưa vào vùng nách để tránh gây tổn thương cho da). Bạn giữ nguyên đến khi nào trứng nguội hẳn thì bỏ ra và sử dụng vài lát gừng tươi chà nhẹ lên nách. Cuối cùng vệ sinh lại cơ thể với nước mát. Kiên trì thực hiện mỗi ngày bạn sẽ thấy mùi hôi nách được giảm đáng kể

Dùng cơm nóng cho hiệu quả khử mùi hôi nhanh

cách trị hôi nách tại nhà nhanh và hiệu quả nhất

Cơm nóng có thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng

Sử dụng cơm nóng để chữa mùi hôi nách cũng là phương pháp được nhiều người áp dụng cho hiệu quả nhanh, đơn giản, dễ thực hiện. Để trị hôi nách bằng cơm nóng bạn chỉ cần nắm cơm thành từng nắm nhỏ rồi lăn đều lên 2 vùng nách, cơm nóng sẽ giúp bạn hút hết mùi hôi đồng thời ngăn ngừa việc mồ hôi ra nhiều khiến bạn khó chịu. Thực hiện thường xuyên và liên tục mùi hôi sẽ được giảm đáng kể.

Nước cốt chanh giúp loại bỏ mùi hôi và làm trắng da

cách trị hôi nách tại nhà nhanh và hiệu quả nhất

Nước cốt chanh giúp loại bỏ mùi hôi và trắng da hiệu quả

Sử dụng chanh để khử mùi hôi, tanh không còn là điều xa lạ với các chị em nội trợ, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng chanh để trị hôi nách. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn vắt lấy nước cốt chanh rồi dùng bông gòn thấm và xoa đều lên nách để loại bỏ mùi hôi, bạn cũng có thể cắt đôi quả chanh rồi chà xát trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay. Thực hiện 3 – 4 lần/tuần sẽ thấy mùi hôi được giảm đáng kể, đồng thời các chất acid có trong chanh còn giúp bạn làm trắng da rất tốt.

cách trị hôi nách tại nhà nhanh và hiệu quả nhất

Trị hôi nách bằng công nghệ cao giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng

Trên đây là một số cách trị hôi nách tại nhà nhanh và hiệu quả nhất mọi người có thể tham khảo và áp dụng thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn có tuyến mồ hôi lớn, sử dụng các phương pháp dân gian thông thường vẫn không hết mùi hôi thì bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra tình trạng và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất, an toàn và hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook