Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách trị hôi nách tự nhiên bằng chanh tươi -

Chanh tươi được biết đến với nhiều công dụng rất quý, trị hôi nách hiệu quả là một trong những công dụng quý đó. Để trị hôi nách hiệu quả, hãy cùng tham khảo cách trị hôi nách tự nhiên bằng chanh tươi được chia sẻ thông qua bài viết dưới đây.

Bình thường, tuyến mồ hôi nách được phân chia thành hai loại. Một loại là tuyến mồ hôi nhỏ thải các chất cặn bã phân bố toàn thân. Loại này thường sẽ thải ra 99% là nước và chỉ có duy nhất tầm 0,5% là muối. Loại khác nữa đó là loại tuyến mồ hôi này to hơn tiết ra chất lỏng có chứa mỡ nhờn hình thành nên mùi hôi khó chịu.

Chanh tươi - nguyên liệu xóa bỏ mùi hôi nách cho bạn

Chanh tươi – nguyên liệu xóa bỏ mùi hôi nách cho bạn

Mùi hôi nách khó chịu thường khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, những người bị hôi nách rất dễ bị tách biệt khỏi tập thể. Bởi vậy, việc điều trị hôi nách là điều rất cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp điều trị đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả thì cách trị hôi nách tự nhiên bằng chanh tươi dưới đây là phương pháp rất đáng để bạn quan tâm.

Trị hôi nách bằng chanh tươi và nước ép dưa chuột

áp dụng đúng cách, chỉ sau 1 thời gian ngắn, chanh sẽ đem đến cho bạn kết quả điểu trị bất ngờ

áp dụng đúng cách, chỉ sau 1 thời gian ngắn, chanh sẽ đem đến cho bạn kết quả điểu trị bất ngờ

Bạn chỉ cần dùng nửa trái dưa chuột tươi ép lấy nước, sau đó hãy trộn nước ép này với nước vắt nửa quả chanh tươi. Dùng tay thoa đều hỗn hợp nước chanh và dưa leo lên vùng nách, massage đều để cho hỗn hợp thẩm thấu nhanh hơn. Cứ để nguyên như vậy vậy khoảng 5-10 phút rồi mới lấy khăn lau thật khô lại. Bạn nên thực hiện phương pháp này hàng ngày vào buổi tối sau khi tắm và trước khi đi ngủ, hôi nách sẽ được cải thiện.

Sử dụng trực tiếp lát chanh tươi

Chanh kết hợp với sữa chuột giúp xoa dịu nỗi khó chịu về mùi hôi nách của bạn

Chanh kết hợp với sữa chuột giúp xoa dịu nỗi khó chịu về mùi hôi nách của bạn

Để có thể góp phần giải quyết nhanh và dứt điểm mùi hôi nách, bạn cũng có thể dùng chanh tươi, thái lát mỏng và xoa trực tiếp lên vùng da 2 bên nách. Làm liên tục như vậy mỗi ngày 2 lần, sau một thời gian khi thấy mùi hôi đã thuyên giảm, bạn có thể bớt số lần điều trị xuống còn 1 lần/ngày, mùi hôi khó chịu sẽ không còn đáng lo ngại nữa.

Cách trị hôi nách bằng chanh tươi khá hữu hiệu nhưng dù chọn cách nào thì yếu tố tiên quyết đó là bạn phải thật sự kiên trì. Luôn nhớ thực hiện  mỗi ngày cùng với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và vệ sinh thân thân sạch sẽ, hợp lý để kết quả điều trị được duy trì mỗi ngày.

Nếu bạn không có thời gian thực hiện các phương pháp trị hôi nách bằng chanh nếu trên, còn một sự lựa chọn tối ưu khác đó là áp dụng công nghệ trị hôi nách hiện đại tại Thu Cúc. Tại đây, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ biến mất lâu dài mà không cần tốn nhiều thời gian tái khám.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook