Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách trị hôi nách tuyệt vời bằng tỏi

Hôi nách là nỗi ám ảnh khó nói của rất nhiều người. Do vậy, làm sao để trị hôi nách rất được quan tâm, hiểu được điều này, chúng tôi sẽ chia sẻ về cách trị hôi nách tuyệt vời bằng tỏi dành cho bạn.

Nhắc đến tỏi, chúng ta thường nghĩ đến những món ăn ngon có mùi thơm đặc trưng. Nhưng ngoài là gia vị tạo nên món ngon cho gia đình bạn, tỏi còn có công dụng trị hôi nách rất hiệu quả mà không phái ai cùng biết.

Mẹo trị hôi nách bằng tỏi kết hợp rượu

cach-tri-hoi-nach-tuyet-voi-bang-toi-1

Tỏi giúp trị hôi nách hiệu quả

Chuẩn bị chút rượu trắng và tỏi tươi ép lấy nước, mỗi ngày sau khi tắm bạn lấy bông y tế thấm đẫm rượu để lau qua vùng nách. Rượu bay hơi rất nhanh và kéo theo nhiệt cùng bã nhờn. Lúc này, chúng ta có thể dùng lượng nước ép tỏi chuẩn bị trước đó bôi lên nách. Nước ep ép tỏi nguyên chất có tính cay nồng rất mạnh, vì vậy chỉ cần mát xa 8 – 10 phút, sau đó rửa sạch lại vơi nước.

Dùng rượu tỏi xóa sổ hôi nách

cach-tri-hoi-nach-tuyet-voi-bang-toi-2

Rượu tỏi trị hôi nách hiệu quả

Rượu tỏi là bài thuốc dân gian trị viêm, trị mụn, và khử mùi rất hiệu quả. Mỗi tối, bạn có thể dùng rượu ngâm tỏi xoa lên nách rồi rửa lại bằng nước ấm, mùi hôi nách lâu năm sẽ nhanh chóng thuyên giảm đáng kể.

Trị hôi nách bằng tỏi tây

Tỏi tây là cây gia vị có nguồn gốc ngoại nhập, có lá và củ lớn gấp nhiều hành, tỏi ta. Giống như tỏi ta, tỏi tây có tác dụng sát khuẩn mạnh và kích thích cơ thể đào thải độc tố, vì vậy nó cũng giúp trị bệnh hôi nách.

Tỏi tây trị hôi nách tốt

Tỏi tây trị hôi nách tốt

Với tỏi tây, ta chỉ nên lấy phần củ trắng để điều trị hôi nách, vì đây là phần có mùi hăng nhất. Phần củ này, sau khi được làm sạch, bạn đem giã nhuyễn, sau đó dùng nước nóng đổ vừa mặt lớp tỏi hãm trong khoảng nửa giờ. Cách này giúp hoạt chất dễ thấm vào bông hơn. Bnạ dùng bông thấm nước tỏi này băng cố định lại ở nách trong khoảng 15-20 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch. Vì lượng tinh dầu trong tỏi tây bay hơi rất nhanh nên sẽ không để lại mùi tỏi cho cwo thể bạn. Chỉ cần kiên trì thực hiện phương pháp này mỗi tuần 2 lần, mùi hôi nách của bạn sẽ được đẩy lùi.

Tỏi tuy giúp bạn trị hôi nách hiệu quả nhưng nó yêu cầu ở bạn sự kiên trì lâu dài. Để trị hôi nách dứt điểm và nhanh chóng, hiện nay ở bệnh viện Thu Cúc đã có phương pháp chữa hôi nách một lần duy nhất xóa bỏ mùi hôi dưới cánh tay vĩnh viễn dành cho bạn. Để được hiểu thêm về trị hôi nách ở Thu Cúc, mời bạn đến để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook