Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách trị mùi hôi nách tại nhà cho hiệu quả cao -

Bệnh hôi nách không chỉ gây khó chịu cho “khổ chủ” mà còn gây bức bối cho những người xung quanh. Điều này dẫn đến tình trạng những người mắc bệnh hôi nách thường rất hay bị cô lập giữ a tập thể. Vậy làm sao để trị căn bệnh “khó nói” này? Hãy tham khảo cách trị hôi nách tại nhà cho hiệu quả cao được chia sẻ thông qua bài viết sau đây.

Không mùi hôi nách giúp bạn tự tin tỏa sáng

Không mùi hôi nách giúp bạn tự tin tỏa sáng

  1. Mẹo chữa hôi nách bằng chanh

Chanh là loại nông sản có trong gian bếp của mỗi gia đình. Với đặc tính giàu vitamin C hỗ trợ làm đẹp tốt cho sức khỏe và nồng độ axit chua vừa đủ, chanh giúp chữa hôi nách rất hiệu quả. Bạn chỉ cần vắt 1 quả chanh lấy nước cốt sau đó rửa sạch vùng nách rồi xoa nước chanh lên và massage nhẹ vùng nách rồi rửa lại bằng nước sạch. Nước chanh sẽ có tác dụng thẩm thấu qua da ngăn chặn sự tiết mùi ở các tuyến mồ hôi và tiêu diệt những vi khuẩn. Hãy thực hiện 1-2 lần mỗi ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Chanh giúp khử mùi hôi hiệu quả

Chanh giúp khử mùi hôi hiệu quả

  1. Mẹo chữa hôi nách bằng kem đánh răng

Kem đánh răng là 1 sản phẩm phổ biến không thể thiếu với mọi người trong đời sống hàng ngày. Loại sản phẩm này, ngoài tác dụng làm sạch răng miệng, nó còn có thể giảm đau rát khi bị bỏng kem đánh răng và có tác dụng khử mùi rất hiệu quả. Bởi vậy, khi dùng kem đánh răng áp dụng cho việc chữa trị hôi nách cho hiệu quả khá cao. Cách sử dụng kem đánh răng trị hôi nách rất đơn giản, bạn chỉ cần bôi trực tiếp kem đánh răng vào vùng nách. Mỗi lần trước khi thực hiện, bạn nhớ  rửa sạch vùng nách rồi hãy bôi kem và nhớ massage trong khoảng 15-20 phút sau đó mới rửa sạch bằng nước.

Trà xanh và gừng tươi giúp tẩy sạch mùi hôi nách

Trà xanh và gừng tươi giúp tẩy sạch mùi hôi nách

  1. Mẹo chữa hôi nách bằng trà xanh kết hợp gừng tươi

Trà xanh và gừng tươi là 2 nguyên liệu rất phổ biến. Chúng đều có công dụng khử mùi diệt khuẩn nên khi kết hợp với nhau sẽ cho hiệu quả trị hôi nách rất cao. Bạn thực hiện bằng cách cắt củ gừng thành những lát mỏng đem rửa sạch với lá trà xanh rồi đun sôi với nước sau đó để nguội. Mỗi ngày, bạn chỉ cần rửa sạch vùng nách bằng nước trà gừng, kiên trì trong khoảng 1-2 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rất khả quan. Có một cách khác nữa đó là các bạn có thể giã 1 củ gừng tươi với 3-4 lá trà xanh sau đó rửa sạch vùng nách và lấy bã đắp vùng nách kết hợp với biện pháp massage nhẹ nhàng 15-20 phút, hiệu quả cũng rất đáng ghi nhận.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook