Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách trị viêm cánh cho da mang hiệu quả đột phá -

Có nhiều cách trị viêm cánh khác nhau nhưng cách nào mới mang hiệu quả đột phá giúp bạn loại bỏ mùi viêm cánh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về bệnh hôi nách và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tự tin khi cơ thể sạch bóng mùi hôi nách

Tự tin khi cơ thể sạch bóng mùi hôi nách

Cây lá lốt và cây ổi cũng là hai loại cây gần gũi với chúng ta. Với cây lá lốt thì đây là loại cây được dùng để chữa bệnh phổ biến như: phong hàn, khó tiêu, nhức mỏi đau khớp,… Lá và thân chứa các ancaloit và tinh dầu, có thành phần chủ yếu là beta-caryophylen; rễ chứa tinh dầu có thành phần chính là benzylaxetat. Còn cây ổi là loại cây ăn quả thơm ngon. Bên cạnh đó, lá ổi cũng giúp bạn trị hôi nách hiệu quả.

Trị hôi nách bằng lá lốt

Các bài thuốc dân gian có đề cập rất nhiều đến cách chữa mồ hôi nách bằng lá lốt. Để chữa mồ hôi nách, bạn có thể áp dụng nhiều cách chữa hôi nách dân gian:

– Ăn lá lốt: lá lốt vốn dĩ là một loại lá được dùng nhiều trong nấu nướng. Vì vậy sẽ không khó khi lựa chọn món ăn có lá lốt phù hợp với khẩu vị của bạn. Bạn có thể dùng lá lốt cuốn thịt, làm chả, nấu canh,…

– Sắc nước uống: lá và rễ đem sao vàng hạ thổ, sắc nước uống trong 7 ngày, nghỉ  khoảng 05 ngày rồi lại tiếp tục uống trong 1 tuần bệnh mồ hôi nách sẽ thuyên giảm.

Lá lốt giúp bạn khử mùi hôi cực tốt

Lá lốt giúp bạn khử mùi hôi cực tốt

Trị hôi nách bằng lá ổi

Lá ổi cũng giúp bạn điều trị hôi nách. Nhưng cách này cầu kì hơn là bạn cần tắm trong nước lá ổi. Bạn hãy chuẩn bị một nồi nước tắm, 1 nắm lá ổi cả non cả già. Sau đó, rửa sạch bụi bẩn trên lá ổi và cho lá vào trong nồi nước. Cuối cùng, bạn cho nồi nước lên bếp đun sôi. Bạn lưu ý chúng ta không được mở vung để hạn chế các tinh chất có trong lá ổi theo hơi nước ra ngoài nhé. Khi đun xong chúng ta cho nồi nước lá ra pha với nước lạnh để tắm. Các chất tốt cho da trong lá ổi sẽ phát huy tác dụng ngay tức thì.

Lá ổi cũng không ngại với mùi hôi nách

Lá ổi cũng không ngại với mùi hôi nách

Bạn không chỉ cảm nhận được cơ thể trở nên sạch sẽ thơm tho mà tinh thần cũng rất sảng khoái. Chúng ta cũng có thể cho nước lá ổi vào bồn tắm và ngâm mình trong đó nhé. Phương pháp này, bạn hãy thực hiện thường xuyên 1 lần/ngày để mùi hôi nách được loại bỏ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook