Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách triệt tiêu mùi hôi nách cho hiệu quả -

Hôi nách là một trong số các căn bệnh gây cản trở thành công của nhiều người trong cuộc sống. Vậy, bằng cách nào có thể triệt tiêu được căn bệnh này hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết này nhé.

Xóa mùi viêm cánh siêu hiệu quả và mang lại sự tự tin, thành công cho bạn mỗi ngày

Xóa được mùi viêm cánh sẽ mang lại sự tự tin, thành công cho bạn mỗi ngày

Dùng lăn khử mùi

Đây là cách mà hầu hết các bạn bị hôi nách đều sử dụng để ngăn ngừa mồ hôi tiếtv ra và tạo mùi thơm cho cơ thể. Việc sử dụng lăn khử mùi thường xuyên sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi xa  mà không thể sử dụng được bằng phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng phương pháp này.

Lăn khử mùi giúp bạn ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả hơn

Lăn khử mùi giúp bạn ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả hơn

Khế chua, muối tinh

Trong khế chua có nhiều vitamin C giúp khử mùi hôi nách, còn muối tinh lại là nguyên liệu có tính sát khuẩn cho da. Bạn có thể lựa chọn kết hợp 2 loại nguyên liệu này để tạo thành hỗn hợp trị viêm cánh đơn giản tại nhà. Còn, muốn tạo hỗn hợp, trước hết bạn rửa sạch khế, cắt thành miếng vừa phải cho vào máy ép lấy nước, rồi thêm muối tinh vào trộn đều cho muối tan trong nước ép khế. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng da bị viêm cánh 2 lần/ngày mỗi buổi sáng và tối trước khi đi ngủ sẽ giúp nách bạn xóa thâm nách, khử khuẩn, làm sạch mùi hôi.

Phèn chua

Bạn cho 60 gam phèn chua vào nồi đất rồi chưng nóng để phèn chua bay hết nước, biến thành phèn xốp nở to ra khoảng 2 lần mà dân gian gọi là bột phèn chua hoặc phèn phi. Với bột phèn chua, bạn có thể cho vào trong bịch vải rồi chà lên vùng nách sau khi tắm giặt sạch sẽ. Dùng thường xuyên, hàng ngày để có tác dụng mong muốn.

Phèn chua cũng giải quyết mùi hôi nách triệt để cho da

Phèn chua cũng giải quyết mùi hôi nách triệt để cho da

Củ gừng

Gừng tươi có tác dụng trị hôi nách hiệu quả. Bởi trong gừng có chứa nhiều tinh dầu, chất cay để diệt khuẩn và khử mùi hôi. Bạn hãy giã khoảng 40 gam củ gừng tươi rồi cho cả bã và nước vào túi vải xô, kẹp vào nách trước khi đi ngủ. Bạn hãy để túi vải vào nách khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Hãy thực hiện hàng tuần từ 2 – 3 lần.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook