Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cam-giúp bạn điều trị hôi nách siêu dễ tại nhà -

Là loại quả bổ sung dưỡng chất không thể thiếu đối với làn da, cam vừa được chế thành sinh tố giúp cơ thể khỏe mạnh, vừa được chế thành dưỡng chất điều trị hôi nách siêu dễ tại nhà. Chúng ta hãy tìm hiểu về tác dụng trị hôi nách của cam qua bài viết dưới đây nhé. 

Cam giúp bạn trị sạch hôi nách, lấy lại sự tự tin và thành công hơn mỗi ngày

Cam giúp bạn trị sạch hôi nách, lấy lại sự tự tin và thành công hơn mỗi ngày

Một loại quả dân dã, gần gũi với cuộc sống, lại có vị ngon giúp thanh nhiệt, detox cơ thể, cam được nhiều người sử dụng để cung cấp dưỡng chất hàng ngày. Bạn có thể dùng cam vắt lấy nước, thêm đường, đá thành loại thức uống ngon, giúp cơ thể thải độc tố và khỏe mạnh mỗi ngày. Đặc biệt là cách này giúp bạn điều trị hôi nách từ bên trong cơ thể để xóa sạch mùi hôi.

Sinh tố cam giúp bạn lấy lại sắc tươi trẻ cho làn da và cũng có công dụng trị hôi nách hiệu quả

Sinh tố cam giúp bạn lấy lại sắc tươi trẻ và có công dụng trị hôi nách hiệu quả

Khi  bạn có thể tận dụng vỏ cam để điều trị bên ngoài bằng cách: lấy vỏ cam phơi khô. Sau đó, đem vỏ cam xay thành bột mịn. Rồi cho bột cam trộn cùng nước hoa hồng và sữa tạo thành hỗn hợp mịn thoa lên vùng da bị viêm cánh khoảng 15 phút. Cuối cùng, bạn rửa sạch với nước lạnh. Mùi hương trên vỏ cam không những lưu lại trên vùng nách mà điều trị kiên trì trong một thời gian dài còn giúp bạn xóa sạch đimùi hôi nách hiệu quả.

Vỏ cam cũng là một trong các nguyên liệu giúp bạn xóa hôi nách mỗi ngày

Vỏ cam cũng là một trong các nguyên liệu giúp bạn xóa hôi nách mỗi ngày

Theo sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, ngày nay nhiều người chọn cách loại bỏ căn bệnh khiến chủ nhân chúng rất khó chịu và ngăn cản con đường thành công của họ bằng 3 phương pháp: tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi nách bằng vaser lipo tại Thu Cúc. Với máy móc hiện đại, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, điều trị hôi nách bằng công nghệ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để có thể khử được mùi hôi nách trong thời gian dài. Mặt khác, khi điều trị hôi nách tại Thu Cúc bạn cũng sẽ được lựa chọn trong 3 phương pháp để có thể phù hợp với từng điều kiện sức khỏe, cơ địa từng người và mức chi phí hợp lý giúp khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách an toàn bởi các thao tác khéo léo của bác sĩ chuyên khoa giỏi, kỹ thuật chuẩn xác được tích lũy kinh nghiệm trong một thời gian dài tại Thu Cúc.

Đo vẽ thực hiện trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Đo vẽ thực hiện trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được thực hiện dịch vụ trong phòng mổ vô khuẩn một chiều đảm bảo an toàn cho sức khỏe, hạn chế nhiễm khuẩn cho da và mang lại hiệu quả tốt nhất. Muốn tìm hiểu dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc để nhanh chóng tạm biệt căn bệnh, bạn vui lòng liên hệ theo tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 sẽ được tư vấn chuyên sâu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook