Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cần kiêng gì sau khi cắt tuyến mồ hôi nách

Bên cạnh việc thực hiện phẫu thuật tại các cơ sở uy tín, việc chăm sóc tại nhà cũng giữ vai trò rất quan trọng. Vậy cần kiêng gì sau khi cắt tuyến mồ hôi?

Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: sau cắt tuyến mồ hôi, để tránh sẹo xấu, sẹo lồi… bạn nên kiêng một số thực phấm như đồ nếp, thịt gà, rau muống, trứng trong tháng đầu. Ngoài ra, bạn nên giữ cho vùng nách không tiếp xúc với nước, bụi bẩn nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, tránh nhiễm trùng. Trong tuần đầu sau cắt tuyến mồ hôi nách, bạn không nên hoạt động mạnh hay giơ tay cao để vùng phẫu thuật mau chóng phục hồi. Bên cạnh đó, bạn cần uống thuốc theo đơn bác sĩ kê, tuyệt đối không được dùng các loại thuốc khác khi không có chỉ định và quay lại bệnh viện cắt chỉ sau 7 ngày.

Cần kiêng gì sau khi cắt tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ tư vấn cụ thể cho khách hàng về phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Tuân thủ các hướng dẫn trên, chỉ sau một thời gian ngắn, vùng nách sẽ phục hồi, mùi hôi không có dấu hiệu xuất hiện trở lại. Đặc biệt, điểm phẫu thuật chỉ như một nếp gấp nhỏ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy. Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, đặc biệt là những ai bị viêm cánh lâu năm, nặng mùi, đã chữa trị bằng nhiều cách nhưng không khỏi.

Cần kiêng gì sau cắt tuyến mồ hôi nách

Sau khi xác định vị trí tuyến mồ hôi nách, bác sĩ tiến hành cắt bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu

Ứng dụng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp cho hàng ngàn người thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh “viêm cánh”. Với phẫu thuật này, chỉ sau một lần thực hiện, phần đông khách hàng có thể cảm nhận hiệu quả khủ mùi đến 95%, không lo bệnh  tái phát. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn cụ thể hơn về phương pháp cũng như cần kiêng gì sau cắt tuyến mồ hôi nách, từ đó có tâm lý thoải mái, an toàn khi thực hiện phương pháp này.

Cần kiêng gì sau khi cắt tuyến mồ hôi nách

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau phẫu thuật, mọi người có thể ra về, tiếp tục các sinh hoạt và thường xuyên nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tư vấn 24/24h từ các nhân viên y tế của bệnh viện. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên, chắc chắn vùng da dưới cánh tay sạch mùi hôi và hoàn toàn không có sẹo xấu để lại. Nếu còn thắc mắc gì ngoài vấn đề cần kiêng gì sau cắt tuyến mồ hôi nách, mời bạn liên hệ đến tổng đài 1900 5588 96 hoặc 0904 570 988 để được tư vấn nhanh chóng, kịp thời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook