Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cạo lông nách có giúp loại bỏ hôi nách không? -

Rất nhiều người xác định nguyên nhân gây hôi nách là do lông vùng nách phát triển quá mạnh. Thế nhưng lông nách có phải nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách và cạo lông nách có giúp loại bỏ hôi nách không thì vẫn là vấn đề mà chúng ta cần tìm hiểu.

Cạo lông nách có giúp loại bỏ hôi nách không?

Nhiều người lầm tưởng cạo sạch lông nách có thể giúp mình tránh xa vấn đề mùi hôi cơ thể.

Nhiều người lầm tưởng cạo sạch lông nách có thể giúp mình tránh xa vấn đề mùi hôi cơ thể.

Theo các chuyên gia, hôi nách phát sinh do sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi lớn chứa các axit béo chưa no vốn là nguồn thức ăn vô cùng yêu thích của các vi khuẩn gây mùi. Do nguyên nhân chính gây mùi hôi cơ thể không phải là lông nách nên việc bạn nhổ lông nách chỉ có thể hạn chế phần nào mùi hôi chứ không thể trị dứt điểm tình trạng hôi nách được. Tuy nhiên, rất nhiều người tin tưởng và chăm chỉ áp dụng biện pháp này!

Cách trị mùi hôi nách hiệu quả

Trên thực tế, rất nhiều người cạo sạch lông nách vẫn bị vi khuẩn gây mùi "tấn công".

Trên thực tế, rất nhiều người cạo sạch lông nách vẫn bị vi khuẩn gây mùi “tấn công”.

Cạo lông nách không phải là cách ngăn mùi hôi cơ thể hữu hiệu tuy nhiên các biện pháp trị hôi nách bằng tự nhiên với mướp đắng, cà chua,…cũng không đem tới kết quả lâu dài như bạn mong đợi. Theo các chuyên gia, để “đánh bay” mùi hôi cơ thể việc bạn cần làm là đến các cơ sở uy tín để thăm khám và điều trị hôi nách bằng công nghệ cao.

Hiện là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Thu Cúc đã và đang áp dụng các phương pháp trị hôi nách tiên tiến nhất trên thế giới:

-Tiêm botox – khóa tuyến mồ hôi tạm thời: Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm botox tại chỗ được xác định trước để giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi. Phương pháp này được đánh giá cao ở độ nhanh gọn, hiệu quả cao lên tới 95% tuy nhiên cần phải thường xuyên duy trì để giữ được kết quả.
-Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi: Nếu tuyến mồ hôi của bạn lớn và nằm sâu thì các chuyên gia khuyên rằng bạn nên thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách. Dẫu vậy, đây là phương pháp phải được sự chỉ định của bác sĩ. Phương pháp này giúp loại bỏ mùi hôi nách lâu dài với thời gian thực hiện là 1 giờ đồng hồ.
-Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: Đây là phương pháp phẫu thuật vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng, không hề gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới sức khỏe người thực hiện. Đặc biệt hiệu quả lên đến 80% và sau điều trị khách hàng có thể về luôn mà không cần ở lại viện nghỉ dưỡng.

Hãy trực tiếp đến với Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí giải pháp trị hôi nách phù hợp nhất với bạn.

Hãy trực tiếp đến với Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí giải pháp trị hôi nách phù hợp nhất với bạn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc: “Cạo lông nách có giúp loại bỏ hôi nách không?” và bật mí cho bạn những giải pháp điều trị hôi nách hiệu quả đang được ứng dụng tại Thu Cúc. Nếu bạn muốn dứt điểm tình trạng mùi hôi cơ thể, xin vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi đã đặt lịch và nhận những ưu đãi mới nhất trong thời gian sớm nhất!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook