Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

khử mùi vĩnh viễn

Với khả năng loại bỏ tận gốc các chân rễ ống mọc ngầm dưới nách, cắt tuyến mồ hôi được xem là bí quyết khử mùi vĩnh viễn hiện nay. Trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi, không lo bệnh tái phát và đặc biệt, không sợ sẹo xấu sau phẫu thuật.

Là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, hôi nách khiến không ít khổ chủ “dở khóc dở cười” khi vô tình để lộ vùng da dưới cánh tay ướt đẫm và nồng mùi. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này nhờ cắt tuyến mồ hôi nách – bí quyết khử mùi vĩnh viễn, được không ít người truyền tai nhau trong những năm gần đây.

Khử mùi vĩnh viễn

Mùi hôi nách biến mất, cho bạn cảm giác thoải mái, không còn e ngại như trước

Theo các bác sĩ, nách có rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm và phân tỏa như rễ cây. Có thể do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động, kết hợp với vi khuẩn phân hủy các chất có trong dịch mồ hôi và gây ra mùi khó chịu. Khi thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn hoạt động và phát triển trở lại.

>>>CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

khử mùi vĩnh viễn

Khách hàng thăm khám và lắng nghe bác sĩ tư vấn về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả khử mùi đến 95% chỉ sau một lần thực hiện. Sau tiểu phẫu, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy. Do đó, các khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm về tính thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay.

Khủ mùi vĩnh viễn

Thoải mái giơ cao tay, không lo nách có mùi hôi hay vết ố sau cắt tuyến mồ hôi

Chị Thu Hòa (Nguyễn Khang, Hà Nội) cho biết: “Từ khi mang thai, cơ thể mình có nhiều thay đổi, trong đó không thể không nhắc đến sự xuất hiện của mùi hôi nách. Để chấm dứt cảm giác khó chịu, mất tự tin vì mùi đặc trưng này, sau 6 tháng sin hem bé, mình đã thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc. Và mình thực sự rất bất ngờ với kết quả đạt được: vùng da dưới cánh tay đã biến mất vĩnh viễn và không hề có sẹo xấu gây mất thẩm mỹ ở nách”.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

khử mùi vĩnh viễn

Với cắt tuyến mồ hôi, các sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, không lo bệnh hôi nách tái phát

Ứng dụng tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc tự hào chữa hôi nách thành công cho mọi khách hàng. Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám, xác định mức độ viêm cánh và tư vấn cụ thể về phương pháp, cách thức thực hiện… Hoặc tham khảo website trihoinachantoan.com và đừng quên để lại tên, số điện thoại trên cửa sổ chat bạn nhé! Chuyên viên tư vấn sẽ sớm liên lạc lại và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook