Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi, khử mùi vĩnh viễn -

Nách đổ mồ hôi và xuất hiện mùi khó chịu khiến bạn stress? Và bạn đã thử áp dụng những phương pháp khử mùi nào? Cùng tham khảo cách chữa hôi nách vĩnh viễn của chị Hoàng Hà (Thái Thịnh, Hà Nội) bạn nhé!

“Cũng giống như nhiều chị em bị hôi nách sau sinh, tôi đã thử không ít cách chữa trị: dùng thuốc nam, phèn chua, chanh tươi, lăn khử mùi… nhưng hiệu quả khử mùi khá chậm chạp, và nhanh tái phát. Không nản chí, tôi quyết tâm tìm hiểu phương pháp trị dứt điểm căn bệnh này và nhanh chóng đăng kí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc. Đây chính là bí quyết chữa hôi nách vĩnh viễn mà tôi đã giới thiệu cho một số người sau này. Chúng tôi đều cảm thấy rất hài lòng về kết quả đạt được: vùng da dưới cánh tay sạch mùi và không hề có sẹo xấu hay dấu vết cắt tuyến mồ hôi nách”. Chị Hà chia sẻ.

Cắt tuyến mồ hôi, khử mùi vĩnh viễn

Tự tin diện áo sát nách, không lo mùi hôi nách làm phiền

Sau cắt tuyến mồ hôi nách, mùi cơ thể không còn là nỗi ám ảnh của chị Hà như trước. Nếu 1 năm trở lại, chị luôn cảm thấy lo lắng, căng thẳng vì cơ số rắc rối mà bệnh hôi nách gây ra thì giờ đây, chị hoàn toàn có thể tự tin với mùi cơ thể. Những chiếc áo hở nách đep gợi cảm cũng không còn nép mình trong tủ như trước mà được chị tận dụng một cách triệt để, khéo léo khoe bờ vai trần thon thả và đầy quyễn rũ, hút hồn bao ánh mắt.

>>>CẦN TƯ CẤN CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Cắt tuyến mồ hôi, khử mùi vĩnh viễn

Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón khách đến thăm khám và chữa trị hôi nách an toàn

Tương tự như chị Hà, không ít người đã ứng dụng cắt tuyến mồ hôi để trị hôi nách vĩnh viễn. Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động hay phát triển trở lại. Ngay lần đầu làm tiểu phẫu, khổ chủ có thể cảm nhận được hiệu quả khử mùi đến 95%, không lo bệnh tái phát khi cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc. Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám miễn phí và tư vấn tận tình về phương pháp trên.

Cắt tuyến mồ hôi, khử mùi vĩnh viễn

Cảm giác thoải mái sau trị hôi nách vĩnh viễn

Tại đây, khách hàng được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi làm tiểu phẫu, được đảm bảo an toàn trong phòng vô trùng và do bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện. Dựa vào những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ chính xác, tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, hạn chế xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

Ứng dụng cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với vùng da dưới cánh tay sạch mùi và không hề có sẹo xấu sau phẫu thuật. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách chữa hôi nách hiệu quả, an toàn như tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tại đây. Nếu có bất cứ câu hỏi gì, bạn vui lòng liên hệ hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook