Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi – lời giải cho bài toán trị hôi nách triệt để

Được đánh giá là phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay, cắt tuyến mồ hôi đang trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người không may phải sống chung với mùi viêm cánh.

Mùi viêm cánh xuất hiện có thể là do di truyền (bố hoặc mẹ hoặc cả hai đều bị bệnh), cũng có thể là do sự thay đổi nội tiết tố, khiến tuyến mồ hôi nách tăng tiết hoạt động. Vi khuẩn ở vùng da dưới cánh tay sẽ phân hủy dịch mồ hôi thành acid béo không bão hòa và có mùi “đặc trưng” rất khó chịu.

Cắt tuyến mồ hôi – lời giải cho bài toán trị hôi nách triệt để

Khó chịu vì mùi hôi nách đeo bám là cảm giác của không ít khổ chủ

Để loại bỏ mùi này, các khổ chủ có rất nhiều lựa chọn về phương pháp. Tuy nhiên, nếu muốn trị hôi nách triệt để, lời khuyên mà các bác sĩ dành cho mọi người chính là thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi. Với tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Do đó, mùi viêm cánh sẽ biến mất mà hề có dấu hiệu tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi – lời giải cho bài toán trị hôi nách triệt để

Khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc thăm khám, trị hôi nách

Để đảm bảo an toàn, các khổ chủ nên tìm đến địa chỉ bệnh viện uy tín, có bác sĩ cắt tuyến mồ hôi giỏi, môi trường y tế đạt chuẩn. Chị Minh Hòa – Cầu Giấy, Hà Nội – cho biết: “E ngại vấn đề sức khỏe bị ảnh hưởng cũng như vùng nách bị sẹo xấu sau phẫu thuật, tôi tìm hiểu khá kỹ về các địa chỉ cắt tuyến mồ hôi. Và quyết định tìm đến Bệnh viện Thu Cúc, tôi thực sự rất hài lòng về kết quả nhận được. Sau phẫu thuật, vùng nách rất nhanh phục hồi, không bị đau nhức và không hề có sẹo xấu”.

Cắt tuyến mồ hôi – lời giải cho bài toán trị hôi nách triệt để

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách được đảm bảo an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe

Là địa chỉ cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách triệt để, uy tín nhất hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang trở thành điểm dừng chân của rất nhiều người gặp rắc rối về căn bệnh này. Nếu còn có bất cứ băn khoăn gì, mời bạn liên hệ ngay 0904 570 988 hoặc 1900 5588 96 để nhận sự tư vấn tận tình24/24h từ các bác sĩ Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook