Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn

Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn ở đâu sẽ không còn là băn khoăn của bạn khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Với thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành lựa chọn số 1 của không ít khách hàng với nhu cầu điều trị viêm cánh.

Trị hôi nách tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn trong điều kiện môi trường đạt chuẩn quốc tế. Sau thăm khám, kiểm tra sức khỏe theo đúng quy chuẩn an toàn phẫu thuật của Bộ Y tế, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành thủ thuật cắt bỏ chính xác tuyến mồ hôi nách mà không làm xâm lấn đến các vùng xung quanh.

Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn

Không còn nỗi ám ảnh về bệnh hôi nách khi đến với Bệnh viện Thu Cúc

Với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi sẽ được loại bỏ tận gốc, từ đó ngăn chặn không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển hay hoạt động trở lại. Đây là phương pháp trị viêm cánh cho hiệu quả đến 90 – 95%, được nhiều người yêu thích – đặc biệt những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách, gây mùi nồng nặc.

Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn

Trước khi cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được thử máu, thử phản ứng thuốc… đảm bảo an toàn

Tùy từng mức độ hôi nách cụ thể, bác sĩ có thể chỉ định khách hàng làm tiểu phẫu 1 – 2 lần. Chị Minh Thu (Trung Liệt, Hà Nội) cho biết: “Chỉ sau lần đầu cắt tuyến mồ hôi nách, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay của tôi đã biến mất và không có dấu hiệu tái phát trở lại. Đặc biệt, trong và sau phẫu thuật, tôi không thấy đau và không bị viêm nhiễm như đã lo lắng trước đó”.

Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn

Cắt tuyến mồ hôi nách để lấy lại niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống

Để có được kết quả trên, bạn lưu ý làm theo đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ như: thay băng, vệ sinh vùng nách, uống thuốc… nhằm rút ngắn thời gian phục hồi và mau chóng ổn định. Nhờ đó, nách sẽ không còn mùi hôi, không có sẹo xấu mà không bị ảnh hưởng tới sức khỏe như các phương thức điều trị thiếu khoa học khác.

Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn

Khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc thăm khám và cắt tuyến mồ hôi nách an toàn

Với cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được đảm bảo an toàn, hiệu quả bởi các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây, đội ngũ y bác sĩ chủ yếu học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Bên cạnh việc gây tê với liều lượng đầy đủ, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng, 100% các dụng cụ và thiết bị dùng trong tiểu phẫu cũng được khử trùng tuyệt đối nên sẽ hạn chế tối đa viêm nhiễm.

Hãy đến với Bệnh viện Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ trị hôi nách cao cấp, an toàn tại đây bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook