Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn cho người mới bị hiệu quả

Bệnh hôi nách gây nên phiền toái cho rất nhiều người và để chấm dứt căn bệnh này, tránh nguy cơ kéo dài gây ảnh hưởng đến cuộc sống thì cắt tuyến mồ hôi nách an toàn cho người mới bị là giải pháp hiệu quả.

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ hoàn toàn tận chân rễ ống tuyến mồ hôi. Từ đó, vi khuẩn không còn cơ hội để phát triển, mùi hôi biến mất và không có khả năng tái phát. Những người mới bị bệnh không muốn kéo dài tình trạng này và điều trị dứt điểm bệnh thì có thể lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc.

cắt tuyến mồ hôi nách an toàn cho người mới bị

Người mới bị hôi nách cũng có thể điều trị bằng cắt tuyến mồ hôi.

Với kỹ thuật khéo léo, các bác sĩ Thu Cúc sẽ vẽ chính xác bản đồ tuyến mồ hôi để cắt bỏ chúng mà không sợ bị thiếu sót và không ảnh hưởng những vùng lân cận. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám chu đáo, kỹ lưỡng để tránh những trường hợp chống chỉ định như phụ nữ mang thai, đang thời kỳ hành kinh hoặc người mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch…

cắt tuyến mồ hôi nách an toàn cho người mới bị

Các bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi điều trị

Quy trình cắt tuyến mồ hôi ở Thu Cúc được thực hiện khoa học, đảm bảo vệ sinh và an toàn của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều nên tuyệt đối không gây viêm nhiễm, biến chứng. Ngoài ra, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Thu Cúc có chuyên môn cao, thao tác thực hiện nhanh chóng, dứt khoát sẽ tiết kiệm được thời gian thực hiện, đảm bảo độ an toàn, hiệu quả tối ưu.

cắt tuyến mồ hôi nách an toàn cho người mới bị

Bạn hoàn toàn tự tin sau khi cắt tuyến mồ hôi nách ở Thu Cúc.

Bên cạnh những phương pháp trị hôi nách khác ở Thu Cúc như hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo và tiêm botox, cắt tuyến mồ hôi nách an toàn cho người mới bị thực sự là một cách chặn đứng căn bệnh hữu hiệu. Bạn yên tâm không còn lo sợ căn bệnh kéo dài gây ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách an toàn cho người mới bị, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp kỹ hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook