Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách có an toàn không

Được biết đến là tiểu phẫu trị viêm cánh tới 90 – 95%, cắt tuyến mồ hôi đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người. Trong số đó, không ít khổ chủ có chung những băn khoăn về hiệu quả thực sự của phương pháp này? Và cắt tuyến mồ hôi nách có an toàn không chắc chắn cũng là một trong những câu hỏi xuất hiện trong suy nghĩ của rất nhiều người!

Về hiệu quả, cắt tuyến mồ hôi nách hiện được giới chuyên môn đánh giá khá cao trong điều trị viêm cánh. Đây là một trong những căn bệnh rất phổ biến hiện nay, thường gặp ở cả nam và nữ. So với các phương pháp tự nhiên, những mẹo vặt dân gian, tiểu phẫu này có ưu điểm vượt trội vì khả năng triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mọc ngầm dưới nách, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt đông và phát triển trở lại, cho hiệu quả khử mùi tối ưu.

Cắt tuyến mồ hôi nách có an toàn không

Tự tin với vùng da dưới cánh tay sau cắt tuyến mồ hôi, khử mùi vĩnh viễn

cắt tuyến mồ hôi nách có an toàn không phụ thuộc rất lớn vào môi trường và bác sĩ thực hiện. Đây chính là những yếu tố chính quyết định sự thành bại của một ca phẫu thuật. Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách cũng không kém phần quan trọng. Chị Thu Phương (Giảng Võ, Hà Nội) cho biết: “Để tránh tình trạng viêm nhiễm, sẹo xấu sau phẫu thuật như một số thành viên trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, tôi tham khảo rất kỹ các địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách rồi mới quyết định đến Bệnh viện Thu Cúc”.

Cắt tuyến mồ hôi nách có an toàn không

Bác sĩ Thu Cúc giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp và có tâm lý thoải mái, an toàn khi cắt tuyến mồ hôi nách

Sau đó, chị Phương cởi mở tâm sự: “Đến với Bệnh viện Thu Cúc, tôi được thăm khám, tư vấn rất ân cần nên không có cảm giác lo lắng như lúc đầu. Khi thực hiện tiểu phẫu, tôi không hề có cảm giác đau hay khó chịu vì đã được gây tê trước đó. Và trong quá trình chăm sóc tại nhà, tôi thường xuyên nhận được cuộc gọi hỏi thăm, hỗ trợ của nhân viên bệnh viện. Nhờ vậy, nách tôi mau chóng hồi phục, không còn mùi hôi khó chịu và đặc biệt không có sẹo xấu sau phẫu thuật. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp tôi trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn”.

Cắt tuyến mồ hôi nách có an toàn không

Cảm giác thoải mái hơn bao giờ hết sau trị hôi nách vĩnh viễn

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, với quy trình trị hôi nách khoa học, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng của rất nhiều khách hàng. Trải nghiệm dịch vụ tại đây, mùi hôi khó chịu sẽ không còn là ám ảnh của bạn. Hơn nữa, các bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện thao tác phẫu thuật chính xác, triệt tiêu tận gốc căn nguyên gây bệnh mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, không làm mất thẩm mỹ ở nách. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook