Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì không

Hôi nách là một bệnh lý thường gặp ở cả nam và nữ. Khi các mẹo dân gian chỉ có tác dụng ngăn mùi tạm thời, nhiều người đã chuyển hướng trị bệnh bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc. Vậy cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là một trong những phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay, đang được thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ xác định rồi khoanh vùng vị trí tuyến mồ hôi dưới nách, sau đó tiến hành cắt bỏ chân gốc rễ tuyến mồ hôi – nguyên nhân gây nên mùi hôi khó chịu. Sau khi tuyến mồ hôi bị cắt bỏ, vi khuẩn sẽ không còn nguồn dinh dưỡng và môi trường sinh sản, do đó mùi hôi hoàn toàn biến mất và giảm thiểu tối đa tình trạng tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì không

Bác sĩ sẽ tiến hành xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi

Vậy cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hường gì không? Thực hiện tiểu phẫu này tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo hiệu quả trị bệnh triệt để, an toàn, không xâm lấn vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, các khổ chủ có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ của vùng nách, vì đường rạch dưới da rất nhỏ. Đường rạch chỉ như nếp gấp và sẽ mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy.

Cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì không

Khổ chủ có thể tự tin diện áo sát nách sau khi cắt tuyễn mồ hôi nách

Với cắt tuyến mồ hôi nách, bên cạnh hiệu quả trị viêm cánh tận gốc, an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ, tiểu phẫu này còn khiến bạn không phải mất nhiều thời gian. Tại Bệnh viện Thu Cúc, ca cắt tuyến mồ hôi chỉ diễn ra khoảng 20 phút/nách. Và ngay lần đầu thực hiện, rất nhiều người có thể cảm nhận hiệu quả trị hôi nách đến 95%, không lo bệnh tái phát. Sau phẫu thuật, các khổ chủ chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để vùng nách mau chóng phục hồi, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì không

Khổ chủ nên đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn trực tiếp

Các khổ chủ nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Sau khi thực hiện phương pháp này, chắc chắn các khổ chủ sẽ không còn nỗi ám ảnh về mùi hôi khó chịu đeo bám hàng ngày. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì ngoài cắt tuyến mồ hôi có ảnh hưởng gì không, các khổ chủ hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0904 570 988 hoặc tổng đài 1900 5588 96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook