Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách hiệu quả không

Cắt tuyến mồ hôi nách hiệu quả không là nghi ngờ của không ít khổ chủ, nhất là những ai đã áp dụng cơ số các phương pháp khử mùi cơ thể mà không mấy hài lòng. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Trước hết, cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, và ngăn chặn vi khuẩn hoạt động, phát triển trở lại – nguyên nhân của bệnh hôi nách. Do đó, phương pháp này có thể giúp các khổ chủ khử mùi cơ thể một cách triệt để nhất, không lo bệnh tái phát.

Mùi mồ hôi nách không còn là vấn đề của bạn sau phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Mùi mồ hôi nách không còn là vấn đề của bạn sau phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Chúng ta thường nghĩ rằng chữa hôi nách rất khó vì không ít người đã áp dụng nhiều cách như: lăn khử mùi, dùng chanh tươi, lá khuynh diệp, thuốc đông y… nhưng mùi khó chịu chỉ thuyên giảm và mau tái phát. Chính vì vậy, rất nhiều khổ chủ nghi ngờ cắt tuyến mồ hôi nách hiệu quả không? Và họ không tránh khỏi ngạc nhiên vì mùi khó chịu đã biến mất đến 95% sau áp dụng phương pháp này.

>>>CẦM TƯ VẤN CẮT TUYẾN MỒ HÔI? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Cắt tuyến mồ hôi nách hiệu quả không

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Trực tiếp trải nghiệm dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, chị Ngọc Diệp (Hoàng Cầu, Hà Nội) chia sẻ: “Gần hai năm bị viêm cánh, tôi tìm đủ cách chữa trị mà mùi khó chịu vẫn không mấy thuyên giảm. Chính vì vậy, khi được giới thiệu về phương pháp cắt tuyến mồ hôi, tôi cũng thử áp dụng xem sao mặc dù trong lòng không hi vọng lắm. Tuy nhiên, sau thực hiện phương pháp này, tôi rất vui vì mùi khó chịu đã biến mất, và không lo bệnh tái phát như trước nữa”.

Thoải mái hoạt động, không sợ nách tiết mồ hôi và mùi khó chịu như trước

Thoải mái hoạt động, không sợ nách tiết mồ hôi và mùi khó chịu như trước

Thực tế, rất nhiều khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả khử mùi chỉ sau 1 lần cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc. Không chỉ chữa hôi nách một cách triệt để nhất, các khổ chủ còn thực sự hài lòng về tính thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay. Sau phẫu thuật, điểm cắt tuyến mồ hôi nách được lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy.

Loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi nhờ cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi nhờ cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Với khả năng khử mùi đến 95%, và không gây sẹo xấu, cắt tuyến mồ hôi nách có hiệu quả không không còn là băn khoăn của nhiều khổ chủ. Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tham gia phẫu thuật, quy trình thực hiện… mời bạn tham khảo tại đây. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ hotline 0904.570.988 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, kịp thời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook