Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách không đau như bạn nghĩ

Nói đến phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, nhiều người nghĩ ngay đến cảm giác đau, khó chịu. Tuy nhiên, khi trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, không ít khổ chủ đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ.

“Lúc bước chân vào bệnh viện, mình cảm thấy khá lo lắng. Khi được bác sĩ tư vấn tỉ mỉ về phương pháp, thậm chí còn đảm bảo cắt tuyến mồ hôi nách không đau nên mình phần nào an tâm hơn. Chỉ đến khi làm phẫu thuật, mình mới thực sự tin rằng: phương pháp này hoàn toàn không gây cảm giác đau hay khó chịu như mình nghĩ từ trước đến nay”. Ngọc Phương – Cầu Giấy, Hà Nội – cho biết.

Cắt tuyến mồ hôi nách không đau như bạn nghĩ

Mùi hôi nách gây phiền phức cho không ít khổ chủ

“Cắt tuyến mồ hôi nách quả thực không đau như mọi người vẫn tưởng. Sau phẫu thuật, mình chỉ thấy vùng da dưới cánh tay hơi căng tức ít ngày đầu, sau đó rất mau hồi phục. Hiện tại, nách mình không còn mùi khó chịu như trước, cũng không hề có sẹo xấu để lại. Do đó mình cảm thấy rất hài lòng với kết quả đã nhận được. Hạ Vy – Nguyễn Du, Hà Nội – chia sẻ.

Cắt tuyến mồ hôi nách không đau như bạn nghĩ

Do được gây tê tại chỗ nên khách hàng không có cảm giác đau trong quá trình cắt tuyến mồ hôi

Những chia sẻ trên có lẽ đã phần nào giải đáp nghi hoặc của không ít người về phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách không đau khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, khách hàng sau khi được thăm khám, kiểm tra y tế sẽ được gây tê tại chỗ với liều lượng phù hợp. Cộng với thao tác cắt tuyến mồ hôi chính xác, dứt khoát của bác sĩ, mọi người sẽ không hề có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào.

Cắt tuyến mồ hôi nách không đau như bạn nghĩ

Bác sĩ thực hiện thao tác cắt tuyến mồ hôi chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn

Sau phẫu thuật, để vùng nách mau chóng phục hồi, tránh tình trạng sưng nhức, các khổ chủ nên làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Sau phẫu thuật, mọi người không để điểm cắt tuyến mồ hôi tiếp xúc với nước, bụi bẩn, không giơ tay quá cao và nên kiêng thịt gà, đồ nếp, rau muống… Ngoài ra, các khổ chủ cần uống thuốc đều đặn và quay lại bệnh viện cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật.

Cắt tuyến mồ hôi nách không đau như bạn nghĩ

Không còn nỗi lo mùi viêm cánh tái phát sau cắt tuyến mồ hôi

Cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng không chỉ được đảm bảo không đau mà còn được đảm bảo trị bệnh viêm cánh tận gốc rễ. Sau phẫu thuật, vùng da dưới cánh tay sẽ không còn mùi hôi, không có dấu hiệu bệnh tái phát. Các khổ chủ hoàn toàn có thể cảm nhận sự biến mất của mùi hôi nách chỉ ngay sau lần đầu cắt tuyến mồ hôi nách. Trường hợp có tuyến mồ hôi lớn, bác sĩ sẽ chỉ định làm phẫu thuật lần hai đển hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương cũng như trị bệnh triệt để. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ 0904 570 988 hoặc truy cập webiste trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook