Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách có đau không

Để tri dứt điểm bệnh viêm cánh, nhiều người nghĩ đến phẫu thuật. Tuy nhiên, khi nhắc tới hai từ «phẫu thuật», không ít khổ chủ băn khoăn: không biết cắt tuyến mồ hôi nách có đau không?

Do can thiệp vào tận sâu bên trong nguyên nhân gây bệnh nên cắt tuyến mồ hôi đươc các chuyên gia đánh giá rất cao trong điều trị viêm cánh. Với phương pháp này, chỉ sau một lần thực hiện, mùi khó chịu sẽ biến mất và không có cơ hội quay trở lại. Riêng trường hợp tuyến mồ hôi nách quá lớn và ẩn sâu bên trong, bác sĩ sẽ chỉ định làm phẫu thuật thêm lần nữa để hạn chế gây tôn thương, đồng thời trị bệnh một cách triệt để.

Cắt tuyến mồ hôi nách có đau không

Nách không còn mùi hôi như trước

Và bên cạnh hiệu quả trị viêm cánh trên, cắt tuyến mồ hôi nách còn đáp ứng hiệu quả an toàn nếu được thực hiện tại các địa chỉ bệnh viện uy tín. Trước khi làm phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra y tế, gây tê tại chỗ với liều lượng vừa đủ. Như vậy, cắt tuyến mồ hôi nách có đau không sẽ không còn là lăn tăn của mọi người.

Cắt tuyến mồ hôi nách có đau không

Trước khi cắt tuyến mồ hôi nách khách hàng được kiểm tra y tế

Từng trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, chị Hà Trang – Đống Đa, Hà Nội – cho biết: «Mình hoàn toàn cảm thấy thoải mái, an toàn khi bước vào phòng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Phẫu thuật này không quá lâu, cũng không khiến mình có cảm giác đau hay khó chịu. Sau cắt tuyến mồ hôi, vùng nách chỉ hơi tức ngày đầu. Nhờ uống thuốc giảm sưng viêm cũng như chăm sóc hậu phẫu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ Thu Cúc, nách mình rất mau phục hồi, không còn mùi hôi và không có sẹo xấu».

Cắt tuyến mồ hôi nách có đau không

Bác sĩ gây tê, tạo cảm giác không đau cho khách hàng trong quá trình làm phẫu thuật

Với hiệu quả trên, cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc đã và đang là lựa chọn của không ít khổ chủ. Tại đây,khách hàng bao giờ cũng được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, đảm bảo an toàn khi làm phẫu thuật. Phẫu thuật được diễn ra trong phòng vô trùng, do bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện, giúp trị bệnh triệt để mà không gây đau, khó chịu và hạn chế tới mức tối đa tình trạng tổn thương vùng nách.

Cắt tuyến mồ hôi nách có đau không

Bệnh viện Thu Cúc là địa chi cắt tuyến mồ hôi uy tín, được nhiều người tin chọn

Sau phẫu thuật, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc chu đáo và thường xuyên nhận được cuộc gọi hỏi thăm từ phía bệnh viện. Đây chính là một phần lý do vì sao Bệnh viện Thu Cúc luôn dành được sự tin yêu, lựa chọn và giữ vững thương hiệu 20 năm uy tín số 1 hiện nay. Để không bỏ lỡ cơ hội thăm khám, trị bệnh với các bác sĩ hàng đầu cả nước, mời bạn nhanh tay bấm số 1900 5588 96 và đặt lịch trị viêm cánh tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook