Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách không đau

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, khách hàng được đảm bảo cắt tuyến mồ hôi nách không đau, an toàn và hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95% khi đến với Bệnh viện Thu Cúc.

Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp điều trị mới, Bệnh viện Thu Cúc đã cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách thành công cho rất nhiều người. Đặc biệt, phương pháp này rất thích hợp với những ai bị viêm cánh ở thể nặng, đã áp dụng nhiều cách chữa trị nhưng mùi khó chịu chỉ thuyên giảm không đáng kể.

Cắt tuyến mồ hôi nách không đau

Sau cắt tuyến mồ hôi nách, bạn có thể tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi

Với phương pháp này, khách hàng sẽ không có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào trong thời gian làm tiểu phẫu. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra sức khỏe rồi gây tê với liều lượng phù hợp. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn thấy thoải mái, dễ chịu khi cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Hơn nữa, các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện thao tác cắt bỏ chính xác, nhẹ nhàng, cho hiệu quả trị hôi nách tối ưu và an toàn.

Cắt tuyến mồ hôi nách không đau

Khách hàng được gây tê trước đó nên không có cảm giác đau hay khó chịu khi cắt tuyến mồ hôi nách

Kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ băng ép vùng nách giúp mau ổn định và hướng dẫn mọi người cách chăm sóc, vệ sinh tỉ mỉ, ân cần. Để mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng, bệnh viện luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc 24/24h qua hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96. Như vây, bạn hoàn toàn an tâm khi trị viêm cánh tại đây.

Cắt tuyến mồ hôi nách không đau

Nách căng phẳng, mịn màng và đặc biệt không có mùi hôi

Sau cắt tuyến mồ hôi nách, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được loại bỏ tận gốc, vi khuẩn gây mùi không có cơ hội hoạt động và phát triển trở lại. Đặc biệt, vết sẹo nhỏ vùng da dưới cánh tay sẽ lẩn ở đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy, không làm mất thẩm mỹ ở nách, cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

Khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Với phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách không đau, không xâm lấn các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe và cho hiệu quả đến 90 – 95%, Bệnh viện Thu Cúc đã làm hài lòng mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. Để được thăm khám, tư vấn miễn phí và đặt lịch trị hôi nách nhanh chóng, linh hoạt ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn liên hệ theo các số trên hoặc chat trực tuyến trên website trihoinachantoan.com bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook