Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách, khử mùi đến 95%

Sau thử nhiều phương pháp chữa hôi nách nhưng không mấy hiệu quả, không ít khổ chủ cảm thấy thất vọng? Tuy nhiên, với cắt tuyến mồ hôi nách, bạn hoàn toàn có thể tự tin với mùi hương cơ thể, và không lo bệnh tái phát.

Theo các nhà khoa học, cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mọc ngầm và phân tỏa như rễ cây dưới nách. Do đó, phương pháp này có thể khử mùi đến 95% và hạn chế bệnh tái phát, mang lại cảm giác thoải mái cho các khổ chủ.

Nách không còn tăng tiết mồ hôi và có mùi khó chịu như trước

Nách không còn tăng tiết mồ hôi và có mùi khó chịu như trước

Từng chữa hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi, chị Thu Hương (Thụy Khuê, Hà Nội) chia sẻ: “Lúc đầu, mình khá lo lắng về tiểu phẫu này, chỉ sợ đau, sợ sẹo xấu sau cắt tuyến mồ hôi. Tuy nhiên, dưới sự tư vấn tận tình của bác sĩ Thu Cúc, mình cảm thấy khá an toàn. Và sau khi cắt tuyến mồ hôi nách, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay đã biến mất. Mình cảm thấy rất vui vì tiểu phẫu này không để lại sẹo xấu như mình nghĩ trước đó. Điểm cắt tuyến mồ hôi đã lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy”.

>>>CẦN TƯ VẤN CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Cắt tuyến mồ hôi nách, khử mùi đến 95%

Khách hàng đến thăm khám và cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Với những ưu điểm vượt trội trên, cắt tuyến mồ hôi được đánh giá là phương pháp chữa hôi nách tốt nhất hiện nay. Ứng dụng phương pháp này, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng ngàn người khử mùi thành công. Phần đông khách hàng đến đây đều cảm nhận được hiệu quả đến 95% chỉ sau một lần làm tiểu phẫu ở Bệnh viện Thu Cúc, và không lo mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay xuất hiện trở lại.

Cắt tuyến mồ hôi nách, khử mùi đến 95%

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cụ thể về cắt tuyến mồ hôi nách cho khách hàng hiểu rõ và có tâm thế thoải mái khi thực hiện

Tại đây, khách hàng đều được thăm khám miễn phí và tư vấn cụ thể về bệnh tình cũng như cách thức chữa trị. Với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ loại bỏ chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mà không gây xâm lấn các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định cắt tuyến mồ hôi nách một hay hai lần để khử mùi khó chịu một cách tốt nhất.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

Khàng hàng cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc được đảm bảo an toàn bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay. Các bác sĩ đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi người. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ 0904.570.988 hoặc tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook