Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào là hiệu quả nhất

Cắt tuyến mồ hôi nách được biết đến là phương pháp điều trị căn bệnh hôi nách một cách triệt để nhất. Tuy nhiên, cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào là hiệu quả là vấn đề nhiều người còn băn khoăn. Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc sẽ cùng bạn tìm hiểu và giải đáp thắc mắc này.

Rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm phía dưới nách. Trong đó, mỗi ống mồ hôi có hình dáng và độ phân tỏa như “rễ cây” từ hạ tới trung bì, tiết ra loại dịch khi kết hợp với vi khuẩn sẽ gây nên mùi khó chịu tại lỗ chân lông. Chính vì thế, cắt tuyến hôi nách là lựa chọn tối ưu loại bỏ đi tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, đồng thời ngăn không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào là hiệu quả

Hôi nách là bệnh ám ảnh rất nhiều người

Trước tiên, các bác sĩ sẽ khám sức khỏe tổng quát cho bạn đồng thời xét nghiệm và thử phản ứng thuốc trước khi gây tê để tiến hành phẫu thuật. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các bác sĩ Thu Cúc sẽ xác định chính xác và vẽ được bản đồ tuyến apocrine (tuyến mồ hôi vùng nách), để từ đó chủ động loại bỏ hết tuyến mồ hôi mà không tác động vào những vùng lân cận. Nếu tình trạng tuyến mồ hôi của bạn quá phức tạp, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện tiểu phẫu từ 1- 2 lần để đảm bảo bệnh được chữa khỏi hoàn toàn.

cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào là hiệu quả

Để trị hôi nách vĩnh viễn thì bạn nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thao tác thực hiện của bác sĩ nhanh chóng, dứt khoát, tiết kiệm được thời gian thực hiện tiểu phẫu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo đau đớn và bất kỳ biến chứng nào. Đây là một tiểu phẫu thẩm mỹ nên vết sẹo được lẩn khéo léo dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian. Các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cải thiện tình trạng, cho vùng da dưới cánh tay trắng mịn, tự nhiên.

Cắt tuyến mồ hôi nách hiện đang được nhiều người lựa chọn bởi nó điều trị triệt để được căn bệnh này, không còn lo tình trạng tái phát. Để hiệu quả tối ưu, tránh những tác dụng phụ sau hậu phẫu, bạn nên chọn những bệnh viện chuyên khoa như Thu Cúc để thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách.

cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào là hiệu quả

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp mọi thắc mắc.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào là hiệu quả, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ ràng cho bạn. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo tôi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook