Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách như nào là hiệu quả nhất

Hôi nách là căn bệnh đem lại nhiều phiền toái cho mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Để điều trị vĩnh viễn căn bệnh này, cần phải sử dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào là hiệu quả? Bệnh viện Đa khoa Quốc tế sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc trên.

Vùng nách bao gồm rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm phía dưới. Trong đó, mỗi ống mồ hôi có hình dáng và độ phân tỏa như “rễ cây” từ hạ tới trung bì, tiết ra loại dịch khi kết hợp với vi khuẩn sẽ gây nên mùi khó chịu tại lỗ chân lông, đó chính là bệnh hôi nách. Nếu muốn điều trị căn bệnh này dứt điểm thì phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là lựa chọn tối ưu. Phương pháp này sẽ loại bỏ đi tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, đồng thời ngăn không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

tuyen-mo-hoi-nach

Các tuyến mồ hôi nách nằm sâu bên trong cần được loại bỏ triệt để.

Để cắt tuyến mồ hôi nách như nào là hiệu quả, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc với kỹ thuật khéo léo và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ xác định chính xác và vẽ được bản đồ tuyến apocrine (tuyến mồ hôi vùng nách). Từ đó, chủ động loại bỏ hết tuyến mồ hôi mà không tác động vào những vùng lân cận.

Nếu tình trạng tuyến mồ hôi quá phức tạp hoặc bị mùi quá nặng, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện tiểu phẫu từ 1- 2 lần để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Cắt tuyến mồ hôi là giải pháp trị tận gốc bệnh hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi là giải pháp trị tận gốc bệnh hôi nách

Nhiều người lo lắng sau khi cắt tuyến mồ hôi nách sẽ để lại sẹo nhưng sự thật, đây là một tiểu phẫu thẩm mỹ nên vết sẹo được lẩn khéo léo dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian. Đồng thời, vết thâm nhỏ để lại dưới cánh tay sẽ được bác sĩ Thu Cúc tư vấn tận tình nhằm cải thiện tình trạng, cho vùng da dưới cánh tay trắng mịn, tự nhiên. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách với hiệu quả lên đến 95%.

Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều, đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chuyên môn cao nên quy trình thực hiện khoa học, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng. Trước khi gây tê phẫu thuật, khách hàng được làm các xét nghiệm và thử phản ứng thuốc, đảm bảo lượng thuốc gây tê phù hợp để bạn không còn cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.

cat-tuyen-mo-hoi-o-Thu-Cuc

Bệnh viện Thu Cúc với cơ sở y tế hiện đại, sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn điều trị hôi nách hiệu quả

Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào là hiệu quả, bạn vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc hoặc gọi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được tư vấn miễn phí.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook