Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu uy tín và an toàn?

Nhiều người bị bệnh hôi nách muốn đi chữa trị triệt để căn bệnh này bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách nhưng còn phân vân không biết cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu? Bệnh viện Đa khoa Quốc tế với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều trị hôi nách là một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn hoàn toàn tự tin không còn nỗi lo nặng mùi.

Hôi nách là bệnh do tuyến mồ hôi lớn ở nách tăng tiết dịch bất thường, đồng thời vi khuẩn dưới vùng nách có cơ hội phát triển mạnh, tạo nên mùi khó chịu. Muốn điều trị triệt để căn bệnh này, bạn chỉ còn cách là loại bỏ hoàn toàn ống tuyến mồ hôi bám sâu bên trong nách.

cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu

Để điều trị hôi nách triệt để, cần loại bỏ tuyến mồ hôi nách

Với kinh nghiệm và tay nghề thuần thục, các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ xác định chính xác và vẽ được bản đồ tuyến apocrine nhằm loại bỏ hết tuyến mồ hôi mà không tác động vào những vùng lân cận. Do đó, phương pháp này có thể mang lại hiệu quả trị hôi nách từ 90 – 95%. Khi điều trị hôi nách ở Thu Cúc, bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị sẹo lồi xấu, vết sẹo được lẩn khéo léo dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian. Các bác sĩ cũng sẽ tư vấn để cải thiện tình trạng vết thâm nhỏ để lại, giúp cho vùng da dưới cánh tay bạn trắng mịn, tự nhiên.

cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu

Bạn sẽ được thăm khám và vệ sinh kỹ vùng nách trước khi phẫu thuật

Trước khi cắt tuyến mồ hôi ở Thu Cúc, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng làm các xét nghiệm và thử phản ứng thuốc trước khi gây tê. Liều lượng thuốc gây tê phù hợp để bệnh nhân cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết quá trình chăm sóc sau hậu phẫu và bạn sẽ được hẹn tái khám, cắt chỉ sau 7 ngày. Chỉ mất thời gian 20 phút mỗi bên nách với giá 10 – 15 triệu đồng khi cắt tuyến mồ hôi nách ở Thu Cúc, bạn hoàn toàn loại bỏ được căn bệnh khó chịu này một cách an toàn và không lo tái phát.

cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu

Điều trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi nách ở Thu Cúc đảm bảo hiệu quả, an toàn và không lo tái phát.

Để giải đáp thêm thông tin chi tiết về vấn đề cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook