Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Hà Nội

Hôi nách vốn là nỗi khổ tâm khó nói của rất nhiều người. Tuy nhiên, căn bệnh này có thể điều trị hiệu quả đến 90 – 95% nhờ phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Vậyđâu là địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay?

Chị Mai Anh (Xuân Thủy, Hà Nội) chia sẻ: “Là khách hàng, ai cũng mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất, hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, tôi đã tìm hiểu khá kỹ về các địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách tại Hà Nội và lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, tôi được cảm nhận một không khí thân thiện, cởi mở, một phong cách làm việc chuyên nghiệp và trên hết là có được kết quả như ý chỉ sau 1 lần cắt tuyến mồ hôi nách”.

Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn tại Hà Nội

Với cắt tuyến mồ hôi, mùi khó chịu vùng nách sẽ không làm phiền bạn như trước

Ứng dụng thành công tiểu phẫu này trong điều trị hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc đã không phụ niềm tin yêu của mọi khách hàng. Tại đây, các bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, và ngăn chặn sự phát triển, hoạt động trở lại của vi khuẩn gây mùi khó chịu. Khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí, cụ thể về phương pháp điều trị.

Tại đây, bạn sẽ trải qua quy trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe… theo đúng quy định an toàn phẫu thuật của Bộ Y tế. Về cách thức thực hiện, sau gây tê, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở nách và cắt bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi đã xác định, không gây cảm giác đau hay khó chịu, không làm xâm lấn đến các vùng xung quanh. Cuối cùng, đường khâu vết rạch sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách một cách khéo léo và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy.

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Hà Nội

Vùng nách không còn mùi hôi, không có sẹo xấu sau cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Cắt tuyến mồ hôi nách tại đây, bạn được đảm bảo hiệu quả, an toàn và tính thẩm mỹ bởi các bác sĩ giỏi nhất hiện nay. Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm một môi trường Bệnh viện – Khách sạn đẹp sang trọng, mang tầm cỡ quốc tế và tận hưởng những dịch vụ cao cấp, hoàn hảo. Với những gì đã đem lại, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách uy tín trong lòng mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook