Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách thẩm mỹ

Bạn đang bị hôi nách làm phiền? Bạn có ý định cắt tuyến mồ hôi nách nhưng e sợ sẹo xấu ở vùng da dưới cánh tay? Với cắt tuyến mồ hôi nách thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, những điều trên sẽ không còn là nỗi bận tâm của bạn, của tất cả những ai đang gặp rắc rối bởi mùi hôi đáng ghét này!

Tại Bệnh viện Thu Cúc, vùng da dưới cánh tay của khách hàng thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách được đảm bảo tính thẩm mỹ bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.Với đôi tay thuần thục, bác sĩ tiến hành cắt tuyến mồ hôi chính xác mà không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Đường rạch rất nhỏ được khâu đóng khéo léo sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy.

Cắt tuyến mồ hôi nách thẩm mỹ

Khách hàng được đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ khi cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Không chỉ được đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn còn được đảm bảo hiệu quả khi cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Ứng dụng tiểu phẫu này, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và ngăn chặn không cho vi khuẩn hoạt động, phát triển trở lại. Và thường chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu, khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95%, không lo tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi nách thẩm mỹ

Khách hàng lựa chọn cắt tuyến mồ hôi thẩm mỹ, an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Với môi trường đạt chuẩn quốc tế và quy trình điều trị khoa học, bạn hoàn toàn có thể an tâm làm phẫu thuật ở Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện chữa hôi nách uy tín số 1 Hà thành hiện nay. Tại đây, bạn được tiếp đón chu đáo ân cần trong không gian đẹp sang trọng, được thăm khám, điều trị viêm cánh an toàn, hiệu quả, rút ngắn thời gian phục hồi và không lo sẹo xấu sau phẫu thuật.

Cắt tuyến mồ hôi nách thẩm mỹ

Vùng nách không có mùi hôi và sẹo xấu sau làm tiểu phẫu

Chị Tuyết Lan (Phan Kế Bính, Hà Nội) chia sẻ: “Nhờ cắt tuyến mồ hôi nách thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, vùng da dưới cánh tay của tôi không còn mùi khó chịu như trước. Và điều khiến tôi hài lòng hơn cả đó là nách không bị thâm sẹo sau phẫu thuật. Giờ tôi có thể thoải mái diện những váy áo sát nách, gợi cảm theo đúng sở thích cá nhân mà không còn cảm giác e ngại nữa”.

Cắt tuyến mồ hôi nách thẩm mỹ

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc để trị viêm cánh đến 90 – 95%, không lo tái phát

Luôn mang lại niềm vui, sự hài lòng cho mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã dành được thiện cảm của rất nhiều người. Trị hôi nách ở đây, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vịvới không gian đẹp tinh tế, với đội ngũ bác sĩ có tâm, có tầm và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Ngay bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi để xua tan nỗi lo lắng, muộn phiền về mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook