Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách an toàn

Khi các phương pháp điều trị khác không thể mang lại hiệu quả như bạn mong muốn, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách an toàn sẽ giúp bạn giải quyết triệt để căn bệnh hôi nách khó nói này.

Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ trị bệnh triệt để, đem lại vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không mùi

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Quá trình bài tiết mồ hôi ra khỏi cơ thể dựa trên sự điều khiển của các dây thần kinh và hệ thống dây tuyến mồ hôi đầu tủy (apocrine). Trong tuyến mồ hôi đầu tủy có chứa một lượng lớn các axit béo, chất sắt và protein. Khi mồ hôi tiết ra ngoài,  những chất này cũng theo đó mà đi ra, bị vi khuẩn lưu trú trên da phân giải. Chất thải sau quá trình phân giải là nguyên nhân tạo nên mùi hôi khó chịu mà chúng ta thường gọi là mùi hôi nách.

Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn

Tuyến mồ hôi đầu tủy chứa nhiều chất các chất béo, protein và chất sắt là tác nhân chính gây mùi cơ thể

Quy trình cắt tuyến mồ hôi nách an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách sẽ loại bỏ đi tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, đồng thời ngăn không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ thăm khám để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, mức độ nghiêm trọng của bệnh hiện nay để xác định hướng giải quyết phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ được kiểm tra y tế để đảm bảo sức khỏe hoàn toàn bình thường, đủ điều kiện tham gia phẫu thuật mà không để lại bất cứ di chứng hậu phẫu nào.

Bước 3: Thao tác phẫu thuật chính

Nhờ vào bản đồ tuyến mồ hôi đã được xây dựng trước đó, các bác sĩ sẽ khoanh vùng thực hiện để hạn chế sự xâm lấn. Bác sĩ rạch một đường nhỏ để đưa thiết bị phẫu thuật vào, lấy ra tuyến mồ hôi đầu tủy một cách khéo léo và chính xác tuyệt đối.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự chăm sóc hậu phẫu tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo bài bản. Đồng thời, các bác sĩ sẽ trực tiếp đưa ra lời khuyên, tư vấn về cách chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật để đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn

Quy trình thực hiện cắt tuyến mồ hôi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ đảm bảo kết quả điều trị bệnh vĩnh viễn

Bên cạnh quy trình thực hiện chuyên nghiệp, phẫu thuật do các bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành. Đồng thời, không gian khép kín, vô trùng tuyệt đối của phòng mổ sẽ ngăn ngừa sự viêm nhiễm, nhiễm trùng. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ an toàn và chất lượng dịch vụ cao khi thực hiện điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc.

Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu và tư vấn chăm sóc tại nhà chu đáo

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội điều trị bệnh với mức giá ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, từ ngày 01/12-31/12, khách hàng sử dụng dịch vụ trị hôi  nách bằng cắt tuyến mồ hôi nách an toàn sẽ được ưu đái 20% chi phí dịch vụ. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập website trihoinachantoan.com hoặc làm theo các chỉ dẫn dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA  PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0904570988 – 1900558896

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website : thammythucuc.vn

Thẩm mỹ Thu Cúc 1 :

Địa chỉ : 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2 :

Địa chỉ : 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 090.222.3430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook