Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách triệt để

Sống chung với bệnh hôi nách, những khổ chủ gặp không ít rắc rối, phiền toái. Để chấm dứt tình trạng này, thay vì thực hiện những mẹo vặt tự nhiên vừa mất thời gian vừa không mấy hiệu quả, rất nhiều người truyền tai nhau phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách triệt để đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Chị Vũ Tú (Nguyễn Khang, Hà Nội) cho biết: “Sau sinh bé đầu, vùng nách của tôi rất nặng mùi. Hết dùng lá trầu không, chanh tươi, gừng tươi… rồi thay đổi chế độ ăn uống, tôi thấy mùi khó chịu vùng nách chỉ giảm đôi chút, rồi tái phát rất nhanh sau đó. Quyết tâm trị tận gốc căn bệnh này, tôi đã áp dụng cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Và giờ đây,tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin vì vùng da dưới cánh tay đã hết mùi hôi, không lo tái phát như trước”.

Cắt tuyến mồ hôi nách triệt để

Hôi nách giờ không còn là bận tâm của bạn nhờ áp dụng tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Với cắt tuyến mồ hôi nách triệt để, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi. Đây là tiểu phẫu được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Hầu hết khách hàng đều có thể cảm nhận được hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95% chỉ sau 1 lần thực hiện. Với hiệu quả này, cắt tuyến mồ hôi nách thực sự là cứu cánh của những ai bị hôi nách lâu năm, nặng mùi.

Cắt tuyến mồ hôi nách triệt để

Khách hàng được đón tiếp ân cần trong không gian Bệnh viện – Khách sạn đẹp sang trọng

Theo đó, vùng nách có rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm phía dưới và phân tỏa như “rễ cây”. Khi tuyến mồ hôi này tiết ra dịch sẽ kết hợp với vi khuẩn cư trú ở nách gây mùi khó chịu. Sau khi thăm khám, khoanh vùng điều trị, bác sĩ Thu Cúc sẽ rạch một đường nhỏ rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và ngăn không cho vi khuẩn gây mùi phát triển trở lại.

Cắt tuyến mồ hôi nách triệt để

Mùi hôi khó chịu vùng cánh tay được loại bỏ tối ưu sau cắt tuyến mồ hôi nách, cho bạn sự tự tin

Sau tiểu phẫu, bác sĩ băng ép vùng nách giúp mau ổn định và hướng dẫn bạn cách chăm sóc, đảm bảo an toàn. Để rút ngắn thời gian phục hồi và có được kết quả như ý, bạn cần chú ý vệ sinh vùng nách, kiêng một số thực phẩm như: thịt gà, đồ nếp, rau muống…uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ vàcắt chỉ sau 7 ngày.

Cắt tuyến mồ hôi nách triệt để

Cắt tuyến mồ hôi hiện đang được nhiều người ưa chuộng vì hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95%

Nếu có gì thắc mắc, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh tương tác như: hệ thống website chat trực tuyến trihoinachantoan.com, hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96, email tuvan@thucuchospital.vn để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng. Luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là điểm đến lý tưởng của rất nhiều người. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook