Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách uy tín tại Hà Nội | Bệnh viện Thu Cúc

Là địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách uy tín tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã giúp hàng nghìn người xua tan nỗi muộn phiền về bệnh hôi nách. Theo đó, ngày càng có nhiều khách hàng truyền tai nhau phương pháp cắt tuyến mồ hôi trị hôi nách tận gốc ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Tại đây, cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp khử mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay, cho hiệu quả đến 90 – 95%. Dựa trên bản vẽ tuyến apocrine, các bác sĩ Thu Cúc tiến hành rạch một đường nhỏ và cắt bỏ chính xác tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu bên trong hố nách. Như vậy, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được loại bỏ tận gốc, vi khuẩn gây mùi không có cơ hội phát triển cũng như hoạt động trở lại.

Tự tin với váy áo hở nách, không còn lo lắng về mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay

Tự tin với váy áo hở nách, không còn lo lắng về mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay

Để hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp, khách hàng nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, tư vấn rõ ràng và kiểm tra sức khỏe, đảm bảo an toàn cho mọi người. Theo đó, cắt tuyến mồ hôi nách áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, không mắc các bệnh như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường… Khách hàng chỉ tham gia cắt tuyến mồ hôi nách khi có sự chỉ định của bác sĩ.

Cắt tuyến mồ hôi nách uy tín tại Hà Nội

Khách hàng được kiểm tra y tế, loại trừ các trường hợp chống chỉ định như mắc bệnh huyết áp, tim mạch… trước khi cắt tuyến mồ hôi nách

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thời gian cắt tuyến mồ hôi nách khoảng 20 phút mỗi bên. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thâm niên trong nghề thực hiện thao tác nhanh gọn, chính xác. Và khách hàng không hề có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình cắt tuyến mồ hôi nách. Sau tiểu phẫu, vết sẹo nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian. Với vết thâm nhỏ, các bác sĩ sẽ tư vấn cho mọi người cách khắc phục, giúp da vùng nách sáng mịn, đồng màu.

Hôi nách không còn là bận tâm của bạn sau phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Hôi nách không còn là bận tâm của bạn sau phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Từng cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị Hồng Nhung (Thanh Hà, Hải Dương) chia sẻ: “Mùi hôi vùng da dưới cánh tay gây cho tôi rất nhiều phiền toái trong cuộc sống. May mắn được chị bạn thân giới thiệu địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách uy tín tại Hà Nội, tôi lập tức liên hệ và đặt lịch thăm khám tại đây. Điều trị hôi nách ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tôi cảm thấy rất hài lòng: dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, bác sĩ tư vấn ân cần, phẫu thuật nhanh gọn nhẹ. Và đặc biệt, giờ tôi hoàn toàn có thể tự tin với các bộ đồ hở vai, sát nách gợi cảm mà không còn lo lắng về mùi hôi khó chịu như trước nữa”.

Cắt tuyến mồ hôi nách uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách uy tín tại Hà Nội

địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách uy tín tại Hà Nộ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào đem lại niềm vui cho rất nhiều người – những ai đang phải đối mặt với mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay. Với phương pháp này, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được loại bỏ tận gốc, vi khuẩn gây mùi không có cơ hội phát triển, hoạt động trở lại. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định làm tiểu phẫu 1 – 2 lần để điều trị dứt điểm bệnh hôi nách. Các bác sĩ ở đây đa phần học tập, tu nghiệp ở nước ngoài, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, an toàn cho mọi người. Để thăm khám và đặt lịch cắt tuyến mồ hôi nách, mời bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website trihoinachantoan.com của bệnh viện.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook